6 cách sắp xếp giày dép cho không gian sống đẹp hơn

09:57, 16/07/2015 bởi: Hà Anh
 6 bình luận  2 love

Cách sắp xếp giày dép cho không gian sống đẹp hơn. Tận dụng những thứ đã cũ chúng ta có thể biến nó thành những vật dụng tiện ích để lưu trữ giày dép tiện ích, làm cho không gian sống thoáng mát hơn.

Nếu là một tín đồ thời trang, chắc hẳn bạn thường hay gặp khó khăn trong việc giữ nhà cửa gọn gàng đơn giản bởi nàng có quá nhiều quần áo và giày dép. Nếu với số quần áo khổng lồ trong phòng ngủ, bạn chỉ việc khép cửa mỗi khi có khách thì các người bạn giày dép lại không được may mắn như vậy bởi chúng cồng kềnh hơn rất nhiều. Để giữ cho căn nhà ngăn nắp, bạn có thể tham khảo một số cách lưu trữ giày dép dưới đây.

1. Sử dụng thanh gỗ để treo giày

Đây là một cách lưu trữ giày dép hữu ích và lí tưởng cho những tín đồ của giày cao gót. Chỉ bằng cách cố định 2 đầu của một tấm ván gỗ vào tường sao cho tấm ván cách tường tối thiểu 5 cm rồi móc những đế giày lên trên thanh gỗ như hình là bạn đã có một không gian treo giày thỏa thích rồi. Thậm chí bạn còn có thể áp dụng cách này để treo cả quần áo và phụ kiện nữa đấy.

Cách treo giầy tiết kiệm không gian cho tín đồ của giầy cao gót.

Cách treo giầy tiết kiệm không gian cho tín đồ của giầy cao gót.

Bạn còn có thể tận dụng dây treo này để treo quần áo và phụ kiện nữa.

Bạn còn có thể tận dụng dây treo này để treo quần áo và phụ kiện nữa

2. Tận dụng thùng gỗ

Đừng hiểu nhầm rằng bạn sẽ chất tất cả giày dép của mình vào một chiếc thùng để lưu trữ. Những gì bạn cần làm khó hơn nhiều. Trước tiên bạn phải làm sạch và đánh nhẵn những chiếc thùng gỗ rồi mặc áo mới cho chúng bằng sơn màu. Công đoạn còn lại là đóng chặt những chiếc thùng này lên tường theo các chiều ngang – dọc khác nhau để phù hợp với các loại giày bệt, giày cao gót hay bốt cao cổ. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy đây không những là cách lưu trữ giày dép gọn gàng mà còn là điểm nhấn đẹp mắt để trang trí nhà.

Những chiếc thùng kích thước khác nhau giúp lưu trữ các loại giày dép khác nhau

Những chiếc thùng kích thước khác nhau giúp lưu trữ các loại giày dép khác nhau

3. Hộp đựng giày xuyên thấu

Ưu điểm của loại hộp nhựa này là bạn có thể dễ dàng tìm thấy đôi giày mình muốn sử dụng thay vì việc phải lục tung cả đống giày lên khi lưu trữ chúng vào một chiếc kệ. Đây quả là một cách rất hay để phân loại giày dép của bạn.

Hộp giày xuyên thấu giúp bạn dễ dàng tìm được đôi giày mình cần

Hộp giày xuyên thấu giúp bạn dễ dàng tìm được đôi giày mình cần

4. “Giá sách” giày

Bạn có thể tận dụng một chiếc giá sách cũ hoặc tự đóng một chiếc giá bằng những thanh gỗ nhỏ để xếp giày dép lên. Kệ giày kiểu giá sách không chiếm quá nhiều không gian mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dép đấy nhé.

Bạn có chia giá thành từng ngăn nhỏ.

Bạn có chia giá thành từng ngăn nhỏ

Hoặc độ cao thấp khác nhau để phù hợp với các giày dép.

Hoặc độ cao thấp khác nhau để phù hợp với các giày dép

Kệ giày kiểu giá sách này giúp lưu trữ giày dép gọn gàng và ngăn nắp

Kệ giày kiểu giá sách này giúp lưu trữ giày dép gọn gàng và ngăn nắp

5. Giá treo từ dây thép

Đây là một kiểu giá giày “dã chiến” và tiết kiệm không gian nhất. Tất cả những gì bạn cần cho tiện ích này chỉ là một sợi dây thép dài. Đầu tiên bạn hãy cố định một đoạn dây thép dài lên tường, sau đó cắt chỗ dây thép còn lại thành các đoạn bằng nhau và uốn thành hình móc câu hai đầu. Cuối cùng bạn chỉ việc treo hết chỗ giày dép của mình lên giá thật ngăn nắp để làm gọn nhà.

Tự tạo những chiếc móc treo giầy dép rất đơn giản và dễ dàng

Tự tạo những chiếc móc treo giầy dép rất đơn giản và dễ dàng

6. Kệ giày độc đáo từ thang cũ

Biến một chiếc thang thành giá để giày cao gót rất đơn giản. Bạn chỉ tốn chút thời gian sơn lại chiếc thang cho đẹp và bắt mắt rồi móc những đôi giày lên các bậc thang là có ngay một chiếc kệ giày cá tính rồi.

Bạn chỉ tốn chút thời gian sơn lại chiếc thang cho đẹp và bắt mắt

Bạn chỉ tốn chút thời gian sơn lại chiếc thang cho đẹp và bắt mắt

Giá giày thời trang từ thang cũ

Giá giày thời trang từ thang cũBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất