6 cách xả nỗi buồn thất tình

17:45, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Khóc một trận thật to rồi thôi, hát karaoke ầm ĩ cùng nhóm bạn thân, hay xách balo lên và đi…, bạn chọn cách nào nếu chẳng may thất tình?

1. Khóc lóc thật to một trận rồi thôi

Thất tình ư, tuy buồn thật đấy nhưng cũng may vì chưa phải ngày tận thế. Vậy nên cứ khóc một trận cho thỏa thích rồi học cách mỉm cười đứng dậy và bước tiếp bạn nhé.

2. Hát karaoke cùng nhóm bạn thân

Đây là cách xả stress cực hữu hiệu luôn, bạn cứ thử mà xem. Đảm bảo sau khi trút hết nỗi buồn đau thống khổ vào từng câu chữ, tinh thần bạn sẽ phấn chấn hơn nhiều.

3. Đi du lịch

Tới nơi mà bạn hằng muốn nhưng chưa có cơ hội để đi. Mạnh mẽ lên nào cô gái/ chàng trai – hãy xách balo lên và khám phá, thế giới rộng lớn và nhiều điều tươi đẹp lắm, không có thời gian cho bạn buồn khổ mãi thế đâu.

4. Ăn và ăn

Nếu không quá béo, bạn hãy ăn cho thỏa thích nhé. Ăn cũng là cách để sốc lại tinh thần cực tốt luôn.

5. Làm những việc trước đây bạn chưa có thời gian làm

Bạn muốn học tiếng Anh, tiếng Hàn để nâng cao khả năng giao tiếp nhưng vì vướng chuyện yêu nên chưa có thời gian? Còn chờ gì nữa, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó đấy!

6. Mua sắm lấp nỗi buồn

Chiếc váy kẻ, cặp kính ngầu, hay đôi guốc xinh đang đợi bạn đến rinh em nó về kìa. Hãy vui lên, đừng ủ rũ mãi nơi góc nhà như thế chứ.

 

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất