6 con đường ngắn nhất để chinh phục chàng

17:23, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu sáu con đường ngắn nhất để chinh phục chàng là gì nàng nhé!

Đừng biến mình thành “con công” diêm dúa

Các nàng thường quá cầu kì trong trang phục nhằm thu hút sự chú ý của chàng nhưng đôi khi chính điều này lại làm bạn mất điểm trong mắt chàng. Chẳng hạn như chàng sẽ rất vui vẻ nếu không phải mất cả tiếng đồng hồ chỉ để chờ bạn chải chuốt và trưng diện. Điều này không có nghĩa là bạn có thể xuất hiện với bộ dạng xềnh xoàng trước chàng, hãy ăn mặc lịch sự, quyến rũ nhưng hợp hoàn cảnh, điều đó chắc chắn sẽ khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.  

Đừng quá căng thẳng

Các cô gái không nên tỏ ra quá lo lắng và hồi hộp khi hẹn hò với chàng trai trong mơ của mình. Hãy cho chàng thấy sự tự tin, bình tĩnh và hãy luôn là chính mình. Đó mới là chìa khóa mở cửa trái tim chàng.  

Vận dụng khiếu hài hước  

Hiếm chàng trai nào không cảm thấy “rung rinh” trước những cô gái có khiếu hài hước và lối pha trò duyên dáng. Vì vậy, một mẹo nhỏ giúp bạn tạo ấn tượng đẹp với chàng đó chính là vận dụng sự hóm hỉnh và tài bông đùa của mình khiến chàng luôn vui vẻ khi ở cạnh bạn.

Trí thông minh

Một cô gái thông minh luôn có được sự ngưỡng mộ và thán phục từ các chàng trai. Tuy nhiên, rất nhiều cô gái lại lầm tưởng rằng cần phải tỏ ra ngây thơ và ngạc nhiên trước những điều chàng nói đến để chàng có dịp thể hiện. Nhưng sự thực lại hoàn toàn trái ngược với những điều bạn nghĩ. Vì vậy, bạn hãy thể hiện cho chàng thấy sự thông mình và hiểu biết của mình về mọi mặt.  

Tán tỉnh chàng

Bạn hãy dần dần xâm chiếm tâm trí và cuộc sống của chàng bằng những cử chỉ tán tỉnh dễ thương hoặc dành tặng cho chàng những lời có cánh. Các chàng trai đều thích cảm giác trở thành người quan trọng và đặc biệt trong mắt một ai đó.  

Nắm rõ sở thích của chàng

Hãy cho chàng thấy bạn là người tinh tế đến nhường nào khi hiểu rõ những sở thích của chàng, thậm chí là những điều nhỏ nhặt như đồ uống yêu thích hay món ăn tủ của chàng… Chắc chắn bạn sẽ làm chàng bất ngờ.  

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất