Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 kiểu đàn ông con gái tuyệt đối không nên hẹn hò

13:52, 20/10/2015 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  3 love

Dưới đây là 6 kiểu đàn ông đã được liệt kê – mà khi gặp phải những anh chàng này, các cô gái tốt nhất nên tránh xa.

1. Dễ “thay lòng đổi dạ”

Ban đầu, có thể mọi người đều ngưỡng mộ và ghen tỵ với bạn vì có một người bạn trai “siêu hot” và biết quan tâm đến bạn. Nhưng một ngày nào đó, bỗng dưng anh ta trở nên thờ ơ với bạn và bạn băn khoăn về chuyện gì đang xảy ra. Câu trả lời đó chính là kiểu đàn ông dễ thay lòng đổi dạ.

2. Ích kỷ

Khi hai người đi tới nhà hàng, quán ăn, anh chàng này sẽ để bạn xem thực đơn nhưng lại chọn những món yêu thích của anh ta. Khi nói chuyện qua điện thoại, bạn sẽ thấy người đó bắt đầu cuộc hội thoại giữa hai người bằng cách kể lại một ngày của anh ta như thế nào và kết thúc cuộc nói chuyện là nói về mục đích trong cuộc sống của anh ta. Nếu bạn muốn một kỳ nghỉ thư giãn trên bãi biển thì anh chàng lại muốn tới sa mạc chỉ bởi vì anh ta muốn cưỡi lạc đà. Đó thật là một con người ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân mình và sẽ khiến bạn không cảm thấy hạnh phúc.

3. Một anh chàng trẻ con

Những anh chàng có tính cách trẻ con dường như chưa thực sự trưởng thành và muốn kéo dài khoảng thời gian thơ ấu của mình. Tốt nhất nên tránh xa những người đàn ông như vậy nếu bạn không muốn ngày nào cũng phải lựa chọn trang phục, nấu ăn… cho người đó.

4. Không chung thủy

Anh chàng này có thể tán tỉnh bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới, có thể là lễ tân, nhân viên phục vụ hay người lạ mà anh ta gặp ở siêu thị, thậm chí là bạn thân nhất của bạn. Lịch sử tình trường của anh ta có thể khiến bạn không thoải mái và bạn mới nhận thấy người này không nghiêm túc với bất kỳ ai. Vì vậy, bạn nên tránh xa với những kiểu đàn ông như vậy.

5. Anh chàng hay ủy mị

Kiểu người này luôn nghi ngờ về mọi thứ trong cuộc sống và tất cả những gì mà anh ta muốn là sự đảm bảo. Bạn sẽ không muốn một người đàn ông lúc nào cũng ủy mị mỗi khi ở bên cạnh bạn đúng không.

6. Anh chàng “vô vị”

Bạn có thể đoán trước anh chàng này đang nghĩ gì hoặc sắp làm gì. Đó là những anh chàng sẽ không mang đến điều gì bất ngờ cho bạn.

(TGPN)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
14-2, không khí Valentine đang tràn ngập ngoài kia rồi kìa. Bạn đã chọn được những lời chúc Valentine hay nhất cho “người nào đó” chưa?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất