Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 lý do khiến chị em luôn dè chừng trước trai đẹp

12:11, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

6 lý do khiến chị em luôn dè chừng trước trai đẹp

1. Trai đẹp chưa chắc đã là người đàn ông quyến rũ

 

Chàng trai sở hữu ngoại hình bắt mắt chưa chắc đã là người đàn ông quyến rũ. Nhiều chàng trai đẹp suy nghĩ đơn giản rằng mình đẹp trai, thiếu gì con gái theo nên chẳng cần chăm chút cho tâm hồn hay các vấn đề khác nữa. Vậy nên, không ít anh chàng đẹp trai nhưng kém sức hút, bởi ăn nói không có duyên, sự hiểu biết cũng hạn chế… Trong khi đó, có nhiều người ngoại hình hết sức bình thường nhưng lại được chị em đánh giá cao và trở thành đối tượng đưa vào tầm ngắm của không ít cô gái, đơn giản bởi ở họ toát lên một từ phong thái đàn ông, cách cư xử lịch thiệp, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán…  Và với các cô gái, đó mới là những yếu tố làm nên nét quyến rũ đặc biệt của phái mạnh.

 

 

Nhiều anh chàng đẹp trai không coi hẹn hò là mối quan hệ nghiêm túc (Ảnh minh họa).

2. Trai đẹp thường không coi hẹn hò là nghiêm túc

 

Nhờ lợi thế ngoại hình nên những chàng trai đẹp có cơ hội sánh đôi với nhiều cô gái khác nhau. Và khi cơ hội đến với họ quá nhiều, được nhiều người con gái hâm mộ, họ dễ nảy sinh tâm lý nhàm chán. Khi ấy, họ khó có thể buộc lòng mình chỉ yêu một người, coi tình đầu là tình cuối. Lý do khách quan đó vô hình chung đã khiến những chàng đẹp trai thường không coi hẹn hò là nghiêm túc. Có chàng yêu chỉ để cho vui, có chàng yêu để "lên giường". Lúc yêu, họ thường không muốn giới thiệu bạn gái mình cho bạn bè, gia đình biết bởi chưa lúc nào họ ngừng khao khát và tham vọng theo đuổi một cô gái hoàn hảo cho tới cùng.

 

3. Trai đẹp thường thụ động

 

Không ít anh chàng đẹp trai mặc nhiên cho rằng yêu được họ là may mắn lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ nên hiển nhiên, họ phải được quyền "ngồi chơi xơi nước" còn nửa kia mới có nhiệm vụ tìm hiểu, chiều chuộng… Thành ra, yêu một chàng , các cô gái phải đóng vai người chủ động trong mọi hoàn cảnh: chủ động bày tỏ tình yêu, chủ động hẹn hò, chủ động làm đẹp lòng đối phương, chủ động nắm giữ trái tim người yêu… Họ không cần biết người yêu muốn gì, mong đợi gì để đáp lại mà chỉ mặc nhiên đón nhận những gì bạn gái "trao" đi.

 

4. Trai đẹp coi vẻ đẹp ngoại hình của mình là cái cớ để có được tất cả những gì mình muốn

 

Nếu chàng đẹp trai đi ăn tối với một cô gái nhưng lại nhận được cái lắc đầu của cô gái đó khi gợi ý điểm kết thúc của buổi hẹn là nhà nghỉ, chàng sẽ cho đó là điều phi lý. Anh ta luôn nghĩ rằng mình hoàn toàn có được tất cả những gì mình muốn, một khi đã là trai đẹp. 

 

Nói rộng ra, trong mối quan hệ yêu đương với phụ nữ, trai đẹp thường kỳ vọng nhiều hơn là những buổi hẹn hò thông thường, một trong những kỳ vọng lớn đó là chuyện tình dục. Ngoài ra họ còn kỳ vọng ở nửa kia nhiều vấn đề khác như tiền bạc, sự nhường nhịn…

 

 

Anh chàng đẹp trai dễ khiến bạn thất vọng.

 

5. Yêu trai đẹp dễ khiến bạn thất vọng

 

Khi gặp một chàng đẹp trai, bạn hình dung mọi thứ liên quan đến anh ta đều lung linh, hoàn hảo. Vậy nên khi yêu chàng, bạn dễ dàng rơi vào tâm trạng thất vọng. Bất cứ  nào của chàng, từ những điều nhỏ nhặt nhất, chẳng hạn như thói quen ở bẩn, thiếu nam tính, không thông minh, lười biếng… cho đến những điều lớn lao như tính cách thiếu quyết đoán, sống ỷ lại… cũng khiến bạn "sốc" toàn tập. Bạn không tưởng tượng nổi một người đẹp trai, hoàn hảo, ấn tượng tốt với bạn lại tồn tại những thói xấu ấy, vì bạn đã quá hình tượng hóa chàng và bị diện mạo của chàng làm lóa mắt.

 

6. Trai đẹp có khả năng là ""

 

Vì những chàng đẹp trai luôn nhận được nhiều lời tán dương từ xung quanh, để lại ấn tượng lớn trong lòng phái đẹp, môi trường đó rất dễ ảnh hưởng tới lối sống và suy nghĩ của họ. Bản chất họ có thể là người đứng đắn, tử tế nhưng vì quá nhiều vệ tinh vây quanh nên họ dễ dàng dao động, nảy sinh ý đồ phản bội, "" hoặc đứng núi này trông núi nọ. 

 

Yêu một chàng đẹp trai mạo hiểm là ở chỗ đó. Sẽ rất khó giữ được trái tim họ một khi luôn có những vệ tinh rình rập xung quanh.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất