Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 thói quen giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe

11:49, 23/06/2015 bởi: hoatranhbt
 2 bình luận  0 love

(Imedeen)-Không khó khăn để đạt được mái tóc dài và khỏe mạnh. Để giúp tóc phát triển tốt, bạn cần kết hợp một số yếu tố cần thiết như gội đầu bằng nước lạnh, cung cấp các protein trong chế độ ăn uống và xoa bóp da đầu mỗi ngày.

(Imedeen)-Không khó khăn để đạt được mái tóc dài và khỏe mạnh. Để giúp tóc phát triển tốt, bạn cần kết hợp một số yếu tố cần thiết như gội đầu bằng nước lạnh, cung cấp các protein trong chế độ ăn uống và xoa bóp da đầu mỗi ngày.

Tên:  6-thoi-quen-giup-toc-nhanh-dai-va-chac-khoe.jpg
Xem: 0
Kích thước:  43.8 KB

Chải tóc: chải tóc ít nhất 50 lần một ngày sẽ cải thiện lưu thông máu đến da đầu. Cách này cũng cung cấp cho nang tóc năng lượng để phát triển. Bạn nên chải tóc ít nhất 10 phút trước khi đi ngủ.

Gội đầu bằng nước lạnh: Hãy chắc chắn rằng bạn gội đầu bằng nước lạnh, điều này sẽ se chặt các lỗ chân lông và cải thiện tuần hoàn máu đến da đầu của bạn.

Mát-xa đầu: Mát xa da đầu không chỉ giảm bớt căng thẳng và lo lắng mà còn đảm bảo rằng da đầu của bạn nhận được chất dinh dưỡng, giúp tóc phát triển tốt hơn. Bạn có thể mát-xa da đầu tại nhà mỗi tuần hoặc tại một salon chuyên nghiệp 15 ngày/lần.

Thoa dầu dưỡng tóc 2 lần/tuần: Ngoài việc mát xa da đầu, bạn cũng nên thoa dầu lên tóc của bạn mỗi tuần. Thoa dầu đảm bảo rằng tóc của bạn hấp thụ được dinh dưỡng, do đó ngăn ngừa tóc rụng.

Buộc tóc mỗi đêm: Bạn có biết rằng buộc tóc mỗi đêm sẽ bảo vệ mái tóc của bạn từ ma sát với những chiếc gối, do đó ngăn ngừa rụng tóc? Điều này cũng đảm bảo rằng tóc không bị chẻ ngọn và khô xơ.

Chế độ ăn uống giàu protein: Cuang cấp nhiều các protein từ cá, thịt và các loại đậu trong chế độ ăn uống để đảm bảo rằng bạn có mái tóc khỏe. Protein tốt cho da đầu của bạn, vì nó làm tăng lưu lượng máu và cũng làm cho chân tóc khỏe mạnh hơn.
 

toc.imedeen.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất