[62948] Nhà là nơi yêu thương

19:37, 07/07/2015 bởi: Ngọc huyền
 71 bình luận  24 love

Nhà là nơi yêu thương, là nơi ta tìm về sau thời gian mệt mỏi làm việc. Là nơi mà trái tim ta luôn hướng về.

Anh à, tình yêu của chúng mình đã sắp đến giai đoạn hồi kết. Nhưng nó lại bắt đầu một cho một cuộc sống mới, bắt đầu một sự khởi đầu của hai chúng ta anh nhỉ? 

Em và anh, chúng ta đã từng nói chuyện về " ngôi nhà và những đứa trẻ", và dệt mộng sau này nhà mình sẽ có cái này, có cái kia. Anh biết không, hồi em học cấp 2 thôi, em đã rất thích thiết kế một căn nhà mơ ước em muốn ở sau này. Nhưng mơ ước ấy bây giờ em muốn thực hiện cùng với anh. 

Ngôi nhà của chúng mình không phải điều gì quá xa vời, không phải một biệt thự rộng lớn, xa hoa mà nơi đó có vợ chồng mình và các con anh ah. Em sẽ cùng anh xây ngôi nhà hạnh phúc ấy – một ngôi nhà chung cư nhỏ nhắn, xinh xắn và ấm áp.  Ngôi nhà sẽ là sự kết tinh của tình yêu, sự gắn bó và cố gắng của cả anh và em. 

Nhà của mình sẽ có 2 phòng ngủ anh nhỉ? Một phòng là cho chúng mình và cho con của mình anh nhỉ? Nhưng mà với em, một người yêu thích bánh trái, bếp núc thì căn bếp cũng không thể thiếu sự hiện đại. Vì nơi đó, em sẽ làm cho bố con anh những món ăn yêu thích, em sẽ thỏa ước làm ra những chiếc bánh thơm ngon phục vụ gia đình mình.

Gia đình nhỏ của chúng mình có lẽ em không quá mơ ước cao sang, nhưng em mong rằng nó sẽ được như thế này: 

Với phòng khách có ban công làm cho không gian thoáng đãng biết bao nhiêu

Cùng với đó là phòng ngủ của con và của chùng mình

Và căn bếp em hằng mơ ước với đầy đủ tiện nghi 

Có chút xa hoa một tí nhưng Ước mơ mà! Và hi vọng thêm một điều kỳ diệu nữa sẽ đến với gia đình nhỏ bé của mình là ước mơ về " Căn hộ mơ ước" sẽ trở thành sự thật!

Qua Marry.vn và cũng có kế hoạch mua nhà trong tương lai nên tôi có tìm hiểu và biết thông tin dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long với những căn hộ chung cư xinh xắn phù hợp với thu nhập của chúng tôi. Tôi thực sự rất quan tâm và hi vọng mình có thể sớm sở hữu một căn hộ như ước mơ của mình!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất