Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 cảm giác chỉ khi yêu bạn mới cảm nhận được

15:17, 17/07/2016 bởi: Kem
 8 bình luận  0 love

Làm sao để biết tình yêu của mình có bền vững hay không? Bạn hãy cùng xem những cảm giác dưới đây, nếu bạn có hết thì chắc chắn tình yêu của bạn chân thành và bền vững lắm đấy.

Cảm giác gần gũi và thân thuộc

Khi yêu một ai đó bạn sẽ thấy người ấy vô cùng thân mật và gần gũi vỡi bạn. Bạn sẽ có cảm giác quen với họ từ rất lâu lắm rồi. Không những vậy khi bạn ở bên cạnh người ấy bạn sẽ luôn thấy mình được sống là chính mình. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự do, bạn không lo bị ai chê cười. Đặc biệt bạn còn thấy mình được che chở và không sợ bất cứ điều gì. Người ấy sẽ bao dung tất cả những khuyết điểm của bạn và chỉ thấy toàn những ưu điểm của bạn mà thôi. 

Cảm giác người yêu mình là số 1

Khi yêu vào họ sẽ chỉ nhìn thấy người mình yêu xinh nhất. Dù người khác có nói gì, chê điều gì đi chăng nữa thì với người trong cuộc họ sẽ vẫn luôn là số một của nhau. Trong mắt người kia không có ai có thể so sánh được với người mình yêu.

 

7-cam-giac-chi-khi-yeu-ban-moi-cam-nhan-duoc

Cảm giác chiếm đoạt và sự ích kỷ

Tình yêu là thứ tình cảm bao la đến vô bờ, xong cũng ích kỷ đến đỉnh điểm. Ích kỷ là khi yêu nhau ai cũng có tâm lý "độc chiếm" người mình yêu, không muốn chia sẻ với bất kỳ người thứ ba nào, dù chỉ một xíu. Có lẽ vì vậy nên thực tế xuất hiện không ít chuyện bi thương chỉ vì ghen tuông quá mức.

Bản thân mình được tôn trọng hơn

Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, đặc biệt là khả năng làm cho người trong cuộc thấy tự tin hơn về chính bản thân mình và thấy sự tồn tại của mình trở nên có ý nghĩa hơn, ít nhất là với một ai đó. Bởi khi yêu, bạn sẽ phát hiện thấy, hóa ra bạn có những tính cách đặc biệt mà không ai có ngoài bạn. Tính cách ấy có thể là ưu điểm, có thể là khuyết điểm, nhưng trong mắt người bạn yêu, nó là dễ thương và chấp nhận được, hehe. Tính cách đặc biệt này sẽ khiến bạn thấy yêu và quý trọng bản thân mình hơn, giá trị con người cũng vì thế được nâng cao hơn rất nhiều.

Cảm giác ngưỡng mộ và tôn trọng

Hầu hết cặp đôi nào mới yêu cũng nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Vậy nên việc họ ngưỡng mộ tất cả những gì thuộc về nhau, từ ngoại hình bên ngoài cho đến tính cách con người là điều không quá khó hiểu. Thậm chí ngay cả khi không có "đối phương" bên cạnh, bạn cũng không ngừng kể và tán dương người ấy với bạn bè của bạn với thái độ tôn trọng nhất có thể.

Tình yêu không phải lúc nào cũng đủ lý trí và sáng suốt để phán xét mọi điều mà, đôi khi nó được quyền "làm quá" một tí chắc cũng không sao. Khi yêu, bạn sẽ phát hiện thấy, hóa ra bạn có những tính cách đặc biệt mà không ai có ngoài bạn.

7-cam-giac-chi-khi-yeu-ban-moi-cam-nhan-duoc-2

Cảm giác bị kích thích tâm sinh lý

Khi đối diện với người mà chúng ta thích hoặc yêu ai cũng sẽ xuất hiện tâm lý kích thích đó là muốn được gần gũi, thân mật hơn với "đối phương" như nắm tay, ôm, hôn… Đây là những cảm xúc rất thật, rất bình thường và nó sẽ luôn tồn tại chừng cả cả hai còn cảm giác yêu thương.

Có sự đồng cảm sâu sắc

Khi yêu nhau chúng ta thường có được sự đồng cảm sâu sắc. " Yêu là cùng nhau chia đôi nỗi buồn, là cùng chung vui phút giây hạnh phúc".  Khi nhìn thấy người ấy vui trong lòng bạn bỗng cười một cách vô thức; khi thấy mặt người ấy ủ rũ đầy tâm trạng, lồng ngực bạn bỗng nhói đau dù chẳng ai lỡ chạm. Khi người ấy gặp khó khăn, bạn sẵn sàng chung tay gánh vác giúp người ấy sớm tìm lại nụ cười bình an. Tình yêu là vậy đấy, sẵn sàng vì người ấy mà hy sinh lợi ích cá nhân của mình cho họ.

st



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất