Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

10:31, 31/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Để có được một ngày cưới thật sự trọn vẹn, trước đó rất lâu cả 2 bên cô dâu chú rể đã phải tất bật lo toan rất nhiều việc, trong đó hẳn nhiên việc lựa chọn nhà hàng đặt tiệc sẽ khiến không ít cặp đôi phải trăn trở giữa quá nhiều lời mời chào.

1. Nhà hàng có bao nhiêu sảnh tiệc? Mỗi sảnh chứa được tối đa bao nhiêu khách?

Đây là điều đầu tiên bạn cần nắm khi đặt chân vào một nhà hàng tiệc cưới. Điều này cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của bữa tiệc cũng như sự hài lòng của khách tham dự.

Tất nhiên trước đó bạn đã ước lượng số khách mình dự định sẽ mời, bạn nên chọn sảnh có sức chứa lớn hơn số khách của bạn để có được không gian rộng rãi hơn.

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

2. Chi phí trọn gói cho một bàn tiệc là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều cặp đôi phải đau đầu khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới. Bạn cần phải nắm rõ được các mức giá khác nhau cho những loại bàn tiệc khác nhau, chi phí đó đã là trọn gói hay chưa? Có thể phát sinh thêm những loại phụ phí nào nhằm tránh những rắc rối không đáng có về sau.

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

3. Thực đơn món ăn có phong phú và ngon miệng không?

Điều này phụ thuộc vào sở thích và khẩu vị của mỗi người tuy nhiên mỗi vùng miền sẽ có một hương vị đặc trưng, giả như bạn là người miền Trung, hẳn bạn và bạn bè người thân sẽ không thích vị ngọt khi ăn thức ăn do đầu bếp miền Tây nấu.

Vì vậy, bạn nên yêu cầu nhà hàng cho thử trước món ăn xem nó có thực sự hấp dẫn và hợp khẩu vị của 2 bạn hay không.

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

4. Yêu cầu được test thử hệ thống âm thanh ánh sáng

Bạn có thể yêu cầu quản lý cho kiểm tra hệ thống âm thanh ánh sáng tại sảnh tiệc mà bạn đã nhắm tới và nếu quyết định chọn nhà hàng đó để tổ chức tiệc thì bạn hãy yêu cầu sử dụng đúng dàn âm thanh mà bạn ưng ý nhất.

5. Dịch vụ kèm theo của nhà hàng bao gồm những gì?

Có một số nhà hàng tiệc cưới bao gồm tất cả những dịch vụ kèm theo như văn nghệ, dàn nhạc, MC, bong bóng, bánh kem…nhưng một số khác thì không.

Bạn cần hỏi rõ những dịch vụ kèm theo của nhà hàng tiệc cưới này và mức phí tương ứng như thế nào. Liệu bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê ngoài được không nhằm tránh những mâu thuẫn đáng tiếc ngay trong tiệc làm buổi tiệc mất vui.

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

6. Sân bãi giữ xe

Những con đường kẹt cứng mỗi khi vào tiệc hoặc tan tiệc, những tầng hầm gửi xe nóng bức và chật hẹp luôn là nỗi ám ảnh của khách tham dự tiệc cưới. Hẳn bạn sẽ không muốn làm phật lòng bạn bè và người thân của mình chỉ vì một điều bé tí vây nhỉ?

Bạn cần đi quan sát thực tế bãi giữ xe của nhà hàng, hỏi về sức chứa xe máy và xe hơi và ước lượng khả năng đáp ứng của nó nếu cùng ngày có đồng thời 3-4 tiệc cưới diễn ra cùng lúc.

7.Hình thức thanh toán và điều kiện phát sinh

Hình thức thanh toán bao gồm tiền đặt cọc, những mốc thời gian giao tiền trước – trong và sau tiệc như thế nào. Bạn cần đọc kỹ những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng trước khi đặt bút ký, đừng vì một chút chủ quan mà nảy sinh những rắc rối không đáng có khiến ngày ý nghĩa của bạn kém trọn vẹn.

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cướiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất