Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

7 điều thầm kín con trai mong con gái hãy hiểu

23:21, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Những suy nghĩ về tình yêu, tính cách mà con trai không bao giờ nói ra, nhưng lại mong con gái hãy hiểu.

1. Chúng tớ cũng giàu cảm xúc

Có thể không ngồi cạnh hộp giấy để khóc sụt sịt hay yêu thích những bộ phim lãng mạn sến súa, nhưng hội con trai chúng tớ thường lao tới phòng gym và cố gắng tập vất vả hơn bình thường mỗi khi có chuyện buồn. Biết đâu, sau lúc đó, cũng có thể là việc rơi lệ và xem phim lãng mạn, hi.

2. Khi chúng tớ nói bạn xinh hơn nếu không make-up, thì điều ấy là thật lòng

Cánh con trai không cần một bài thuyết giảng bạn sẽ xinh xắn hơn thế nào nếu make-up. Nếu thấy bạn thực sự tươi tắn, hay tỏa sáng, thì chúng tớ đã thốt lên rồi. Vấn đề ở đây là “hội đầu keo” luôn mến mộ vẻ đẹp mộc mạc.

3. Đôi khi chúng tớ hành động hơi quá, vì con trai hay đa nghi và gia trưởng

Chắc chắn rồi, tâm lý con trai luôn là trụ cột đã ảnh hưởng tới tâm lý của chúng tớ. Do vậy, đôi khi con trai hành xử hơi quá hay luôn ngờ vực bạn gái là điều không khó để giải thích. Bạn hãy nhẹ nhàng nhắc nhở thôi nhé!

4. Đôi khi, chúng tớ thấy cơ thể mình thật kỳ lạ

Không chỉ con gái mới có nỗi ám ảnh cơ thể quá phì nhiêu, mà đó là cơn ác mộng chung. Đặc biệt, con trai rất sơ bị hói. Chẳng qua, chúng tớ không hét toáng lên khi phát hiện mình tăng thêm một vài ký mà thôi.

5. Chúng tớ không thích bị ràng buộc

Suy nghĩ của hội con trai khá đơn giản, đã yêu thì yêu hết mình và không muốn bị bất kỳ yếu tố nào ràng buộc. Mỗi sáng được nắm đi dạo cùng người ấy quả là lãng mạn, nhưng làm hành động đó cả ngày sẽ nhàm chán, đúng không các bạn?

6. Sử dụng thời gian rảnh vào những thứ vớ vẩn

Đừng vội kết luận cánh con trai vô dụng hay làm việc không có tổ chức nhé! Bởi lẽ bản tính tò mò, thích khám phá những thứ xung quanh của chúng tớ nhiều hơn “hội tóc dài” mà. Vậy nên, nếu chẳng may chưa quan tâm tới các ấy kịp thời, chắc chúng tớ đang quá mải mê với những thí nghiệm vui nho nhỏ.

7. Chỉ là gặp gia đình bạn, chúng tớ thấy không thoải mái

Việc né tránh gặp gia đình bạn gái có thể bị quy chụp “tội danh” yêu không thật lòng hay ghét người thân của đối phương. Tuy nhiên, các ấy hãy suy nghĩ thoáng hơn về chuyện này nhé! Đơn giản chỉ vì cánh con trai không thấy thoải mái lắm khi làm việc này.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất