7 lý do lớn nhất khiến bạn vẫn chưa có người yêu

17:34, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn mãi vẫn chưa có người yêu nhé!

Cô nàng hay than “ế”

Dù bạn đã 28 tuổi hay bạn đang ở độ tuổi 20 bạn cũng đừng vội vã tham phiền bị gọi là gái ế. Cứ gặp ai bạn cũng than vãn về cuộc sống độc thân nhàm chán của mình. Điều này sẽ gây ấn tượng xấu với đối phương. Lời khuyên cho cô gái FA là dù buồn chán thế nào thì bạn cũng không nên tiết lộ quá nhiều về cuộc sống của mình mà hãy luôn biến mình thành cô nàng lạc quan, độc thân vui vẻ.  

Luôn tin vào bói toán

Hơn hai chục năm trời, không có mảnh tình vắt vai khiến bạn luôn tin vào chuyện bói toán như mình cao số, duyên âm theo, mấy năm nữa mới gặp được ý trung nhân… Bạn luôn cho lời phán quyết ấy là đúng và khép mình đợi chờ hoàng tử trong mộng sẽ đến. Đặc biệt sẽ không tốt nếu mỗi khi gặp đối phương, bạn lại kể một hồi về câu chuyện bói toán về tình duyên của mình. Chính điều này có thể khiến đối phương bỏ chạy xa.

Phóng đại khuyết điểm của đối phương

Một số cô gái có xu hướng phóng đại những sai sót nhỏ nhất và sau đó không ngần ngại cắt liên hệ với anh chàng đó. Đừng phán xét nếu bạn không cần chàng trai nào ở bên mình. Không ai hoàn hảo cả, thậm chí bạn cũng có một số khuyết điểm. Do vậy bạn hãy cố gắng bỏ qua những khuyết điểm nhỏ của chàng để tìm cho mình một nửa phù hợp nhất. 

Luôn mong đợi quá nhiều

Bạn luôn kỳ vọng vào nửa kia những điều hoa mỹ tốt đẹp nhất. Trong cuộc sống sẽ chẳng có ai hoàn hảo như một chàng bạch mã hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích. Vậy nên, bạn đừng làm quá lên hình ảnh của đối phương để rồi ngậm ngùi thất vọng: “Sao anh ấy không giống như suy nghĩ của mình”. Và bạn chớ quên, biết đâu chàng cũng đang kỳ vọng nhiều vào bạn đấy.

Hẹn hò với nhiều người

Nếu có cảm tình với ai đó, bạn hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu. Thế nhưng, đừng trở thành cô gái thích hẹn hò với tất cả các chàng đang cưa cẩm bạn. Điều đó sẽ tạo hình ảnh không đẹp về bạn và điều này cũng khiến bạn luôn phải so sánh. Câu nói “lắm mối tối nằm không” rất đúng trong trường hợp này. 

Thích nói nhiều về bản thân

Nhiều bạn nữ nhầm tưởng rằng, “mình xinh nhưng ế là do mình kiêu”. Do vậy mỗi khi gặp đối tượng, nàng không ngần ngại chia sẻ về những ưu điểm tuyệt vời của mình. Nhưng việc chia sẻ nhiều quá mà chẳng để chàng kịp tâm sự thì xác suất bạn sẽ trở thành “cô gái thích khoe” trong mắt người ấy là rất cao. Chính điều này khiến bạn dễ bị mất điểm trong mắt của chàng. 

Đòi hỏi quá cao

Bạn đang độc thân vì cho rằng mình chưa tìm được người phù hợp. Nhưng người phù hợp trong mắt của bạn là phải thu nhập cao, nhà cửa đàng hoàng, công việc tốt, tính tình dễ chịu và ngoại hình bắt mắt. Hãy từ từ đặt đối tượng lên cân để xem tiêu chí, bạn cần tiếp xúc, gặp gỡ để hiểu tâm hồn, tính cách của nửa kia. Một chàng trai có chí tiến thủ chắc chắn sẽ dần làm tốt những tiêu chuẩn bạn đưa ra.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất