[76827] Hạnh phúc đơn sơ

16:55, 14/07/2015 bởi: TRẦN THỊ THANH PHƯƠNG
 68 bình luận  8 love

Nơi yên bình và hạnh phúc nhất

Tôi xin mượn lời bài hát: “Thiên đường hạnh phúc là khi anh có em, thiên đường hạnh phúc là khi em có anh…” để diễn tả ước mơ về một thiên đường hạnh phúc của chúng tôi.

Cặp đôi hạnh phúc 2

 

Nơi ấy có người tôi yêu, có sự yêu thương và quan tâm chăm sóc, nơi ấy có tiếng khóc của những đứa con bé bỏng vừa mới chào đời, nơi mà chúng sẽ lớn lên và trưởng thành.

 

Cặp đôi hạnh phúc 10

 

Đối với tôi, một tổ ấm nhỏ và đơn sơ cũng đủ làm cho chúng tôi hạnh phúc. Hai người xa lạ có thể gặp được nhau, rồi lấy nhau, ăn đời ở kiếp với nhau thì đó là cái duyên số.

 

Hình ảnh: Bộ tranh 'Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc' ai cũng hằng mong ước số 17

Để xây dựng thành một gia đình phải có nền tảng cơ bản là nơi ăn chốn ở, vì phải an cư thì mới lạc nghiệp. Đối với hai vợ chồng trẻ vừa mới đi làm được dăm ba năm như chúng tôi thì việc có một căn nhà tuy nhỏ cũng là một điều xa xỉ. Tuy nhiên bằng cả sự nỗ lực và một chút may mắn tôi mong chúng tôi có thể sở hữu một trong những căn hộ hiện đại hợp túi tiền ở Sài Gòn như E-home của tập đoàn Nam Long.

Hình ảnh: Bộ tranh 'Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc' ai cũng hằng mong ước số 29

(Tranh nguồn: Bộ Tranh Hạnh phúc đơn sơ.TG: Puung)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất