8 biểu hiện kỳ quặc mà dễ thương chứng tỏ bạn đang yêu thầm

17:56, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đẹp và trong sáng, nhưng cũng lắm nỗi buồn không biết tỏ cùng ai.

1. Bạn có sở thích mới kỳ quặc

Khi thích ai đó, bạn hy vọng có thể cùng người đấy trò chuyện để chia sẻ những điểm chung, hoặc để học cách thích những sở thích của họ, dù đôi khi hơi khó đỡ, như thích phim ma, nghe nhạc rock chẳng hạn.

2. "Ba phải" với sở thích của chính mình

Kể từ ngày yêu thầm ai đó, sở thích cố hữu của bạn bỗng thay đổi liên xoành xoạch, thậm chí bạn tỏ ra hào hứng với những thay đổi tưởng chừng không thể đó. Trước đây bạn ghét những người mắt một mí, nhưng vì ai đó, bạn cảm thấy mắt một mí trông cũng dễ thương đấy chứ ^^.

3. Trở thành "bà tám" bất đắc dĩ

Khi bạn bè nhắc đến cậu ấy, mặc dù muốn giả bộ không quan tâm, nhưng bạn sẽ bất giác muốn hỏi vài câu, để thu thập được nhiều thông tin hơn về người bạn đang ngày nhớ đêm mong.

8-bieu-hien-ky-quac-ma-de-thuong-chung-to-ban-dang-yeu-tham

4. Cố tạo ra cuộc gặp gỡ “bất ngờ”

Bạn biết cậu ấy hay đến thư viện vào giờ nào, bạn cũng đến giờ đó, vậy là hai người vô tình gặp nhau kiểu thật tình cờ và thật bất ngờ (dù sự thật bạn đã biết sờ sờ ra rồi ^^).

5. Chuyện gì cũng có thể gắn thêm ai đó vào

Cả nhóm đang ê a về lý tưởng sống với những chủ đề trời ơi đất hỡi, bạn đều có cách để đưa cậu ấy vào cuộc thảo luận, hoặc toàn toàn không quan tâm các bạn đang nói gì, cứ hồn nhiên nhắc đến cậu ấy!

6. Giả vờ không quan tâm

Trước mặt người bạn yêu, bạn sẽ vờ như không quan tâm, để ý họ đang làm gì, nhưng khi đối phương quay đi, bạn sẽ nhìn theo với ánh mắt vô cùng trìu mến và đắm đuối.

7. Đầu óc trên mây

Nhận được tin nhắn của ai đó, mặt bạn cứ ngây ra, miệng thì cười không khép lại được khiến cho đám bạn cứ tưởng bạn "ma nhập".

8. Bạn bất giác tự vấn bản thân “Mình thích cậu ấy thật sao?”

Nếu không thích ai đó thì bạn sao phải mất công hỏi câu này làm gì đâu. Rõ ràng tim bạn đang rung rinh vì ai đó nên mới phải tự vấn đi tự vấn lại câu hỏi mà ai cũng biết câu trả lời.

 

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất