8 cách đơn giản giúp bạn chọn lựa giữa hai chàng trai

12:46, 27/03/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Nhiều cô gái phải khó xử khi bị “mắc kẹt” giữa hai chàng trai. Bạn phải làm sao khi họ đều tốt và yêu thương mình thật lòng. Sau đây là 8 cách đơn giản giúp bạn chọn lựa giữa hai chàng trai để tìm ra người đàn ông thực sự thuộc về mình:

 

1. Bạn muốn có một gia đình trong tương lai như thế nào?

Trí tưởng tượng là một công cụ có thể giúp bạn đưa ra quyết định. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đã có gia đình riêng của mình và hai người đàn ông cần phải lựa chọn. Bằng tất cả những hiểu biết của bạn về họ hãy nghĩ xem ai là người phù hợp hơn với mái ấm mà bạn mơ ước. Đây là cách đầu tiên giúp bạn chọn lựa giữa hai chàng trai.

2. Tư vấn từ bạn bè và người thân

Khi gặp khó khăn trong việc chọn lựa người đàn ông thuộc về mình hãy nhờ đến sự tư vấn của bạn bè và người thân. Bởi tình yêu thường mù quáng nên những người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn công tâm để giúp bạn chọn được chàng trai thực sự phù hợp.

3. Bạn cảm nhận thế nào về họ

Cả hai chàng trai có thể nêu ra vô số điểm tích cực về bạn nhưng đôi khi họ cũng nói về những sai sót mà bạn gặp phải. Qua đây, hãy xem là những lời phê phán kia giúp bạn tốt lên hay chỉ là một cách bới móc của họ? Qua cách ứng xử của hai chàng trai bạn sẽ tìm được người sẽ gắn kết lâu dài với mình.

4. Tìm ra những gì họ cảm nhận về bạn

Suy nghĩ của những chàng trai về bạn như thế nào là điều mà bạn nên biết. Bởi đây chính là tiền đề để người đó đối xử tốt hoặc không tốt với bạn trong tương lai. Để biết được thông tin này bạn có thể trả lời những câu hỏi sau: "Họ dành bao nhiêu thời gian cho bạn mỗi ngày?"; "Họ có thường bắt bạn phải chờ đợi không?"; "Họ làm cho bạn cảm thấy căng thẳng hay hạnh phúc?"

 

5. Những điểm tốt nhất của hai chàng trai

Trước khi chọn lựa giữa hai chàng trai, hãy cố gắng suy nghĩ về những đặc điểm tốt nhất của họ. Thông qua điểm tốt này bạn hãy nghĩ xem chàng trai nào khiến bạn nhớ và dành tình cảm nhiều hơn.

6. Những điểm xấu của hai chàng trai

Khi yêu người ta thường rất khó để nhận ra điểm xấu của đối phương. Nhưng khi bạn phải chọn lựa giữa hai chàng trai hãy xem xét những điểm xấu của họ. Xem họ có phải người tham lam, một dân chơi, thích áp đặt, hay bi quan không?

7. So sánh hai chàng trai

Bây giờ là lúc bạn nên so sánh những đặc điểm tốt nhất và tồi tệ nhất của họ, và so sánh hai chàng trai với nhau để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hãy nhớ rằng không ai là hoàn hảo và tất cả đều có một số sai sót. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ xem bạn có khả năng để thay đổi người đó hay không. Đối với những chàng trai có tính xấu khó sửa, bạn nên nói lời tạm biệt với anh ta.

8. Thời gian

Đây là một quyết định rất quan trọng trong cuộc sống của bạn vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn. Thời gian luôn là thước đo tình cảm một cách chính xác và công tâm nhất. Chúc bạn sẽ tìm được người đàn ông thật sự của cuộc đời mình!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất