8 điều ai cũng muốn nhắn gửi đến người yêu cũ

22:59, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đó là những điều gì, cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Nếu có thể, mong đôi mình đừng liên lạc với nhau nữa. Dù còn yêu hay không, em không muốn những kỷ niệm giữa hai ta lại ùa về làm đảo lộn tất cả. Cuộc sống của em hiện tại đang rất ổn, và em thấy hình như anh cũng vậy, tốt nhất là hai người xa lạ, khỏi phải khó xử với nhau. Nhưng nếu có vô tình chạm mặt nhau, thì mong anh đừng xem em như người lạ, chỉ cần vẫy tay và nói: “Xin chào!”

2. Hãy đối xử tốt với người đến sau, yêu thương người ta hết mực. Em sẽ chúc anh hạnh phúc, dù anh là người đã từng có lỗi với em. Và em cũng chỉ mong người tiếp theo anh yêu sẽ không phải bước vào lối mòn của em ngày đó…

3. Nếu hai người tổ chức đám cưới, xin đừng mời em đến dự. Để làm gì cơ chứ, hai ta là người dưng rồi!

4. Có không giữ, mất đừng tìm! Chuyện gì đã qua, thì hãy cho nó qua đi thôi. Chúng ta bây giờ không còn là chúng ta của ngày xưa nữa. Em khác, anh khác và trái tim từng bị tổn thương vì nhau nay cũng đã hồi phục trở lại.

5. Đừng bao giờ nói xấu điều gì về nhau với những người bạn của chúng ta. Em không muốn một ngày không xa, em phải gặp lại anh để giải quyết những chuyện vớ vẩn. Đừng để em phải hối hận khi mình đã từng yêu anh nhiều đến thế!

6. Hãy sống thật tốt, thật tốt hơn nữa! Hãy để cho em thấy rằng, từ bỏ em là sự lựa chọn đúng đắn của anh!

7. Nếu một lúc nào đó trong đời anh nhớ tới em, nếu một ngày nào đó anh bỗng thấy muốn nói chuyện với em da diết, em mong anh hãy giữ lại, và đừng bao giờ tìm gặp lại em. Em sẽ không còn là em của ngày xưa, không còn ngốc nghếch đợi chờ anh mãi. Em của hiện tại dù có người yêu hay chưa, cũng không muốn đọc lại một cuốn sách mình đã biết kết thúc, mong anh hãy hiểu…

8. Và vẫn cần phải cảm ơn anh đã cùng song hành với em một đoạn đường đời đầy khó khăn và thách thức đến vậy. Cảm ơn anh vì đã giúp đỡ và ở bên những lúc em mệt mỏi hay yếu lòng. Cảm ơn vì đã khiến em mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, khiến em cảm thấy mình đã từng được yêu và cho đi một tình yêu không hề toan tính…

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất