8 ý tưởng trang trí tiệc cưới centerpieces đơn giản mà đẹp

10:45, 11/07/2015 bởi: AnAn
 11 bình luận  4 love

Không chỉ là ý tưởng, cùng với những hướng dẫn cụ thể kèm theo mỗi ý tưởng làm một gợi ý cho bạn sáng tạo thực hiện cho đám cưới handmade của chính bạn trở nên đặc biệt, độc đáo, ấn tượng.

Cốc để nến

Nguyên liệu bạn cần: cốc thủy tinh, đá màu (loại dùng trang trí hồ cá), súng bắn keo. Cách làm đơn giản, bạn chỉ cần dán những viên đá màu bao quanh kín mặt ngoài của chiếc cốc là xong. Tùy vào tone màu trang trí tiệc cưới, bạn chọn những viên đá màu phù hợp cho tiệc cưới tràn ngập ánh nến ấm áp hạnh phúc.

Bạn thích hoa có thể kết hợp hoa lavander dán bao quanh mặt ngoài thân cốc thành cốc để nến ấn tượng không kém.

Lọ cắm hoa

Nguyên liệu: chiếc lọ thủy tinh, hoa baby, bột kim tuyến vàng, keo, băng dính. Bạn dán băng dính ½ thân lọ, dùng cọ phết lớp keo lên ½ thân lọ bên dưới. Sau đó rắc kim tuyến lên trên, để khô. Vậy là bạn có ngay lọ cắm hoa óng ánh.

Hay đơn giản hơn, bạn dùng bình sơn phun xịt lớp màu bạc bên ngoài các chiếc cốc, lọ thủy tinh làm lọ cắm hoa ánh bạc lấp lánh.

Thay vì dùng bột kim tuyến hay sơn phun, bạn kết hợp vải đăng-ten với len màu trang trí cho lọ cắm hoa vintage rất đẹp này.

Vỏ lon và dây thừng là sự kết hợp vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cho bình hoa tinh tế.

Bạn có thể tận dụng vỏ hộp khăn giấy hình chữ nhật, dán bọc lớp giấy sách cũ bên ngoài và đặt những lọ hoa nhỏ bên trong. Vậy là có ngay bình hoa trang trí vừa đẹp vừa tiết kiệm nhé.

1 cành hoa cắm trong cát là điểm nhấn trang trí cho bàn tiệc cưới thêm sinh động.

Trên đây là những gợi ý trang trí tiệc cưới đơn giản bạn có thể tự làm để trang trí cho tiệc cưới của bạn đẹp, ấn tượng. Chúc các bạn thành công!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất