Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

9 giai đoạn mà cặp đôi nào cũng phải trải qua trong tình yêu

22:10, 29/06/2015 bởi: Hạnh Venus
 3 bình luận  3 love

Trong tình yêu, mối quan hệ nào cũng cần có sự cố gắng và tin tưởng trong suốt cả quá trình, hãy giữ lửa cho tình yêu của chính mình. Không phải điều gì cũng có thể nguyện theo ý của mình, nếu không giống sự trông đợi của bản thân thì nên hiểu cho đối phương và tiếp tục yêu khi còn có thể, tuổi trẻ theo thời gian trôi rất nhanh

Tình yêu là điều tất yếu của cuộc sống, tình cảm con người là một thứ tự nhiên và ai ai cũng có, tình yêu cũng thăng trầm như những nốt nhạc, không lộn xộn mà theo một quy luật tự nhiên.

1. Giai đoạn đắm chìm trong say mê

Đây là giai đoạn khởi đầu của mọi mối quan hệ. Suy nghĩ cho đến hành động bị chi phối bởi điều kiện thời gian, 2 bạn có thể ở bên nhau 24/24. Cả hai bạn có sự thu hút mãnh liệt với nhau về mặt thể xác lẫn tinh thần. Trong giai đoạn này, trong mắt bạn, đối phương là một người hoàn hảo.

 2. Giai đoạn hiểu biết

Trong giai đoạn này, cả hai bạn bắt đầu nhận biết lẫn nhau tốt hơn.  Hai bạn bắt đầu có những cuộc trò chuyện dài xuyên đêm, để nói về cảm xúc, lợi ích, quá khứ tương lai. Cả hai nói về gia đình, người yêu cũ, điểm thích và không thích của nhau và những bí mật “vô tội” khác. Cuộc sống giai đoạn này rất đẹp và lãng mạn vì bạn bắt đầu cảm thấy đã tìm được người chịu lắng nghe mình.

3. Giai đoạn rối loạn

Giai đoạn này là kết quả sau những tháng ngày lãng mạn, khi này các bạn bắt đầu có xung đột, những điều nhỏ nhặt cũng có thể biến thành trận đấu kéo dài. tuy nhiên, nó nhanh chóng được thu xếp gọn gàng và sự yêu thương nồng ấm sẽ xuất hiện trở lại.

4. Giai đoạn trưng cầu ý kiến

Trong giai đoạn này, cả hai bạn đưa ra ý kiến về nhau. Những tháng ngày trôi qua, cả hai bạn biết những gì mong đợi từ người kia, và bạn bắt đầu đặt ra những giả định cho cam kết của đối tác đối với mối quan hệ.

Nếu thực tế đi đúng hướng hoặc trái ngược lại với mong đợi của bạn, nó có thể khiến cho bạn ngây ngất hoặc trở nên chán nản.  Điều này giống như bạn được tặng hoa bất ngờ và vui sướng, hoặc bị “bỏ quên” ở sân bay và thất vọng tột cùng.

5. Giai đoạn hun đúc

Bạn có kỳ vọng riêng của bạn về một đối tác lý tưởng. Và trong giai đoạn này, cả hai bạn cố gắng hết sức để “rập khuôn nhau” cho phù hợp với mong muốn lý tưởng của bản thân. Giai đoạn này là bài học lớn về cho và nhận, và cả hai nên cố gắng để thuyết phục  nhau để thay đổi cũng như duy trì mối quan hệ. Đây có thể xem  là một cuộc đấu tranh quyền lực, và một trong hai người có thể kết thúc mối quan hệ nếu cả hai quá “độc đoán”, không ai nhường ai.

6. Giai đoạn hạnh phúc

Nếu mối quan hệ tồn tại qua giai đoạn hun đúc, cả hai bạn có thể đã thay đổi cũng như hiểu kỳ vọng của nhau, thì rõ ràng hai bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài hạnh phúc. Đây là giai đoạn mà mọi người thường chọn nó để kết hôn, khi đã đủ yêu thương và tin tưởng.

7. Giai đoạn của sự nghi ngờ

Nó xuất hiệu sau một thời gian nhất định, khi mà 2 bạn tiếp xúc với nhau nhiều và có những điều bất thường trong cách suy nghĩ về đối phương, đó chính là “sự nghi ngờ”. Bạn bắt đầu nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ, người yêu cũ và những bí mật mà đối phương ấp ủ. Bạn đặt hạnh phúc cuộc sống tỉ lệ với mối quan hệ. Một khi cảm thấy không hài lòng, bạn sẽ đổ lỗi cho mối quan hệ của đôi bên.

Lúc này, bạn bắt đầu so sánh mối quan hệ của mình với các cặp vợ chồng khác và các mối quan hệ khác. Tuy nhiên, đừng bao giờ so sánh đối phương của mình với một tấm gương điển hình nào đó nhé.

8. Giai đoạn thăm dò, tình dục dễ rơi vào ngõ cụt

Đây là giai đoạn khi đời sống tình dục của bạn bắt đầu đóng một vai trò then chốt. Trong giai đoạn này, bạn hoặc là từ bỏ đam mê về tình dục hoặc liên tục tìm cách để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn. Nếu mối quan tâm về tình dục bắt đầu khác nhau ở đây, một trong hai bạn có thể sẽ có một mối tình “ngoài luồng” . Nhưng mặt khác, nếu bạn tìm cách sáng tạo để làm cho đời sống tình dục thú vị hơn, mối quan hệ của bạn có thể tốt hơn và khiến cho cả hai bạn gần gũi hơn rất nhiều.

9. Giai đoạn hoàn toàn tin tưởng 

Đây là giai đoạn ít cặp đôi vươn tới đến cùng nhưng thành quả đạt được là hạnh phúc khi cả hai bạn yêu nhau và tin tưởng lẫn nhau hoàn toàn . Trong giai đoạn này , cả hai bạn biết định hướng của mối quan hệ của mình hoàn toàn hài lòng về nhau .

Vì là giai đoạn khó đạt được nên bạn đừng chủ quan mà cần cố gắng duy trì thật tốt để không uổng công vun đắp cả quá trình dài.

Trong tình yêu, mối quan hệ nào cũng cần có sự cố gắng và tin tưởng trong suốt cả quá trình, hãy giữ lửa cho tình yêu của chính mình. Không phải điều gì cũng có thể nguyện theo ý của mình, nếu không giống sự trông đợi của bản thân thì nên hiểu cho đối phương và tiếp tục yêu khi còn có thể, tuổi trẻ theo thời gian trôi rất nhanh.

Nguồn YanBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất