9 lý do chứng tỏ độc thân là một đặc ân…

17:28, 12/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Độc thân có gì hay, cùng tìm hiểu 9 lý do dưới đây nhé!

1. Thật ích kỷ nhưng cảm giác khi nhìn lũ bạn buồn rầu và khổ sở vì tình yêu cũng khiến bạn bỗng nhiên thấy mình thật may mắn vì hiện tại chưa có người yêu. Đám bạn sẽ phát ghen lên khi bạn lúc nào cũng vui vẻ. Nếu yêu đương khổ sở và phức tạp như thế thì tại sao người ta cứ phải yêu nhau làm gì?

2. Bạn có cả một "rổ" thời gian để làm tất tần tật những điều mà mình thích. Không bao giờ phải đau đầu để sắp xếp xem nên gặp người yêu vào lúc nào, gặp bao nhiêu thì đủ. Kể cả những lúc bận rộn đến điên người cũng phải nghĩ đến chuyện làm sao để hẹn hò đây? Bạn còn trẻ, nghĩa là bạn còn rất nhiều điều phải làm cho mình nữa, những việc đó không nhất thiết cứ phải liên quan đến tình yêu.

3. Bạn có thể tùy ý thay đổi ngoại hình của mình, ví dụ như cắt tóc, hay trải nghiệm một phong cách ăn mặc mới mà chẳng cần phải nghĩ xem người kia có hài lòng với vẻ ngoài của mình hay không? Lúc này, bạn làm hoàn toàn là vì bạn thích, có thế thôi, chứ chẳng phụ thuộc vào ai cả.

4. Không có người yêu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Chẳng phải tình phí cũng là một vấn đề rất rắc rối bây giờ đó ư?

5. Vì bạn độc thân nên bạn có đặc quyền được tìm hiểu tất cả những chàng trai xung quanh đang tìm đủ cách để cưa cẩm bạn. Bạn sẽ có thời gian để tìm được cho mình một người phù hợp nhất, mà chẳng sợ rơi vào cảnh yêu vội, yêu nhanh rồi lại yêu nhầm.

6. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, gặp mặt bạn bè và củng cố cho các mối quan hệ khác nữa. Sẽ chẳng bị ai hỏi "em và mẹ anh, ai quan trọng hơn?". Sẽ chẳng bị ai càu nhàu "anh chỉ suốt ngày tụ tập cùng đám bạn!". Sẽ chẳng bị ai gắt gỏng rằng "em không bằng bạn bè anh chứ gì?".

7. Bạn học được cách sống độc lập và làm chủ tâm trạng, tình cảm của mình, đặc biệt khi bạn là con gái. Đơn giản vì bạn chẳng dựa được vào ai cả, nên tự bạn phải vững vàng và mạnh mẽ lên thôi.

8. Những câu chuyện về gia đình tan vỡ hay cảnh mẹ chồng nàng dâu tất nhiên cũng chưa có dịp để ám ảnh sâu sắc và "hành hạ" bạn, chí ít là cho đến lúc này. Bạn chưa phải sống trong cảnh lo lắng ấy vào bây giờ, đó thực sự là một niềm hạnh phúc.

9. Chắc chắn là bạn đã chứng kiến hoặc thậm chí là trải qua chuyện chia tay rồi, và những người có ít nhất một lần đổ vỡ tình yêu thì trong một khoảng thời gian nhất định sẽ chẳng hề muốn yêu thêm lần nữa một tí nào!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất