[95554] Nơi tình yêu bắt đầu!

16:47, 22/07/2015 bởi: nguyễn ngọc quyên
 21 bình luận  2 love

Sự ấm áp.

Anh! Em đã từng nghĩ rất nhiều nếu sau này chúng ta cùng ở trong căn hộ. Một nơi đầy ắp những tiếng cười niềm vui hạnh phúc và tất cả những kỉ niệm vui buồn cùng nhau. Nơi đó chắc chắn sẽ được chính tay anh và em trang trí. Căn hộ ấy không cần phải quá lớn hay hào nhoáng chỉ cần vừa đủ và luôn luôn tràn đầy sự ấm áp. Một căn hộ màu trắng đen nhé anh! Như vậy sẽ thể hiện chúng ta cá tính phải không, trông có mạnh mẽ không nhỉ? Nhưng chắc chắn phải khiến người khác ngạc nhiên và ghen tị vì sự ấm áp mà nó đem đến. Phòng khách của căn hộ ấy sẽ được em đặt một ghế nệm dài có những con gấu bông nhỏ vì nếu những lúc anh về trễ em sẽ ôm chúng đỡ vậy! Chúng sẽ cùng em xem tivi cùng em đợi anh về^^. Bên cạnh đó sẽ là những bức ảnh em và anh được treo khắp nơi. Nhà bếp sẽ được nối với phòng khách nhưng không sao. Vì lúc em nấu cho anh những món ăn đầy sự yêu thương em vẫn có thể nhìn thấy anh. Và đặc biệt anh sẽ bị mùi hương những món ăn lôi kéo! Và ở một nơi trong góc bếp sẽ là nơi em đặt ly, tách hoặc tất cả vật dụng cần có trong trong bếp. Nó chắc chắn sẽ luôn là một cặp, chúng ta sẽ cùng uống những tách cà phê buổi sáng cùng uống những cốc so-co-la buổi tối mưa lạnh và cùng trò chuyện, sẻ chia mọi chuyện. Thật đáng ước ao quá anh à! Đặc biệt nhất chính là phòng ngủ của chúng ta. Nó sẽ có một cái giường không cần phải to lắm đâu anh à, miễn là nó luôn vững chắc luôn đem lại cho chúng ta những giấc ngủ thật ngon. Căn phòng ấy em thích màu tím vì nó là màu lãng mạn và đặc biệt là màu mà cả anh và em yêu thích nó nói lên sự chung thuỷ của cả em và anh. Một góc nhỏ sẽ đặt bàn làm việc của anh có cả một cái tủ thật tiện cho việc đựng đồ của hai ta. Khoan đã phải có thêm một ghế nệm dài và êm để dành lúc em và anh giận dỗi khi đó em sẽ cho anh ngủ một mình nơi đó. Em sẽ để con gấu bông to hơn cả em mà anh tặng nằm ôm nó thay em. Em sẽ để thật nhiều thật nhiều hình chúng ta cùng chụp với nhau vui có buồn cũng có, phải chụp để sau này khi chúng ta già cùng nhau xem lại chắc chắn sẽ cười rụng răng lun! Để khi có khách vào ghé thăm họ sẽ phải ngưỡng mộ với tình yêu của chúng ta và sự âm áp mà chúng ta sẽ xây dựng nên. Những lúc anh đi làm về sẽ khiến mọi mệt mỏi căng thẳng của cuộc mưu sinh bên ngoài biến mất bằng chính căn hộ tình yêu của em dành cho anh. Lúc em và anh cùng bước vào cuộc sống ấy tại nơi căn hộ nay chính là nơi tình yêu bắt đầu. Em sẽ cố gắng để trở thành người vợ đảm đang để có thể chăm cho anh chồng mập mạp lên và sẽ tự hào về người vợ của anh nhé! Nhưng gánh nặng mưu sinh bên ngoài sẽ được tạm gác qua một bên khi anh trở về căn hộ ấy, nơi có em luôn đợi anh dù có bao lâu đi nữa. Em sẽ cố gắng nhưng anh cũng phải cố gắng cùng nhau nhé. Chúng ta sẽ cùng xây dựng một gia đình đầy những yêu thương, những tiếng cười hạnh phúc nhé..một nơi tình yêu bắt đầu em và anh sẽ cùng sánh bước bên nhau…

Mình có biết về dự án ” Tổ ấm vừa túi tiền” của Nam Long.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất