Anh bớt dịu dàng với gái đi anh…

17:18, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Viết gì đó cho “chàng trai luôn đối xử tốt với mọi cô gái”.

Anh thân yêu, Rất tiếc phải thông báo rằng, em –người anh đã nói yêu– không phải là một thánh nữ. Tuy chúng ta yêu nhau, nồng thắm và nhiệt liệt, em vẫn thừa hiểu là, thế giới này không chỉ có đôi ta. Dù có khát khao đến đâu, em cũng không thể nào bắt anh tuyệt giao với gái. Em biết mà. Anh bớt dịu dàng với gái đi anh... Vậy nên, em chỉ đề nghị anh một chuyện nho nhỏ đơn giản vừa sức: nếu anh yêu em, đừng dịu dàng với gái nào khác ngoài em anh nhé. Tại sao thì em sẽ nói cho anh nghe như dưới đây. 1. Em buồn, tội nghiệp em. Anh nói thương em mà, đúng không? Anh nói sẽ làm em hạnh phúc, sẽ đối xử thật tốt với em mà, đúng không? Con gái chỉ hạnh phúc được đáp ứng điều họ thực sự cần. Rằng em chẳng hề mong cầu trở thành một hoàng hậu đủ đầy nhất thế giới (mà trong lòng chỉ lăm lăm hạ độc hết mĩ nữ trên thế gian). Đôi khi em còn chỉ ước mình được như Thị Nở, vì Chí Phèo chỉ đối tốt với mỗi mình nàng mà thôi. Anh bớt dịu dàng với gái đi anh... 2. Làm em yên lòng thì muốn gì em cũng chiều, nha. “Đàn bà có xu hướng trao tặng tình yêu và giữ tỷ giá”– câu này ai nói em quên rồi, nhưng nói chung là vậy đó. Nếu anh yêu em, hãy tạo điều kiện cho em trao tặng hết tình yêu của mình dành cho anh mà không cần e dè tự vệ. Đừng để em nghĩ rằng anh không yêu em nhiều như em yêu anh, vì con gái bọn em nhát lắm và không thể liều mình cho đi tất cả. 3. Nếu những gái khác là bạn anh, giữ khoảng cách với họ chính là bảo vệ an toàn cho họ. Vì em yêu anh, nếu anh làm em buồn, em chỉ còn cách khóc, và dĩ nhiên vẫn mãi là con mèo nhỏ đối với anh. Tuy nhiên, em không yêu các gái của anh, nên đối với họ em là mèo hay là cọp cái, em không thể đảm bảo được đâu nha. Có vậy thôi à. Anh thấy chưa, em thương anh tới nỗi sợ anh đọc nhiều mỏi mắt luôn đó. Anh có thương em không?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất