Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh chỉ Cần em

22:56, 06/05/2016 bởi: Havy@yahoo.com
 5 bình luận  1 love

Anh là một công nhân Bình thường không biết ân nói ,Anh nghĩ sau nói vậy?em nè ,e đòng ý làm ọ Anh nhe,sau…

Anh là một công nhân Bình thường không biết ân nói ,Anh nghĩ sau nói vậy?em nè ,e đòng ý làm ọ Anh nhe,sau này có truỵen gì đi nữa a húa không bao giò nói ly vị hay bỏ e đâu?Vì câu Anh nói qua thật mà em bàng lòng không đán đo,quã thật nhu Anh nói giò đây hai con ra đòi mà đã xay ra biết bao truyện Nhung a không bao giò đòi ly hôn?Cám on a cho em nièm vui mạt vù a thật thật đến nói em phải cáo rác gì a,cho vù a làm e buòn di trân nữa e cũng không trách giò đây gì hai con mình có gan giũ Vũng hạnh phúc ông xả nhé!Bà xã yeu ông xã!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất