Anh dắt em đi…

17:14, 17/06/2016 bởi: Nguyễn Thị Trang
 6 bình luận  0 love

Thấm thoắt, đã ba năm… Thật trùng hợp, cũng vào ngày 19/6 tôi và anh nhìn thấy nhau ở thế giới này. Bất chấp lệnh…

Thấm thoắt, đã ba năm… Thật trùng hợp, cũng vào ngày 19/6 tôi và anh nhìn thấy nhau ở thế giới này. Bất chấp lệnh "cấm không được thích" của tôi, anh vẫn gan lỳ bám đuổi. Thế mới biết, khi yêu người ta thường hiếu thắng và mù quáng đến cỡ nào.

Quãng đường ba năm không hề ngắn bởi biết bao niềm yêu, dỗi hờn, cả sự vỡ òa đã trải dài lên nó. Anh cứ thế dắt tôi đi hết phiên chợ đêm của Hà Thành mà chưa một lần buông tay vì sợ lạc. Ai cũng hỏi sao chưa làm đám cưới? Làng nước lấy đó thành câu chuyện làm quà, bố mẹ gặng hỏi thế thì đến bao giờ? Chỉ anh và tôi biết thời điểm nào là thích hợp. Đám cưới chưa hẳn là kết quả cuối cùng của tình yêu nhưng thiếu nó mọi sự khởi đầu cho lứa đôi dường như bị chững laị. Nó trở thành vách ngăn vô hình mà ai cũng mong muốn một lần được bước qua.

Tôi không muốn tưởng tượng thêm về ngày ấy trông mình sẽ như thế nào? Bởi tôi biết, chắc hẳn mình phải bơ phờ vì đói, mỏi miệng vì chào khách, loạn não vì loa nhạc, đi cà nhắc với đôi dày phản chủ. Và có khi lại hờ hững nhìn con ruồi đắm chìm trên mâm cỗ mà không buồn phẩy tay… Hi hi… Thế đấy, mơ với mộng cho lắm vào rồi ngày ấy đến thật phũ phàng. 

Kỷ niệm ba năm ngày anh và tôi bắt gặp nhau ở cõi tạm này rồi cứ thế không thể rời buông, tôi muốn mình trông thật tươi tắn, rạng ngời. Tôi biết, Marry Wedding Day có thể giúp tôi được toại nguyện. Cảm ơn bạn đã đến và đồng hành cùng lứa đôi…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất