Anh là soái ca của em…

19:28, 28/02/2016 bởi: kieuvuong
 3 bình luận  0 love

Em chỉ là một cô gái quá đỗi bình thường giữa hàng tỉ bông hoa xinh trên thế gian này. Thế nên em biết vị trí của mình ở đâu, mình có những gì, vị trí của những soái ca mĩ miều ấy ở đâu và họ có những gì. Bởi vậy, em chỉ muốn đồng hành cùng một người em yêu, và anh ấy cũng yêu em. Em chỉ muốn bên cạnh một người em thương, và anh ấy cũng thương em. Soái ca ấy phù hợp với em, xứng đáng với những thứ em có và em xứng đáng với tình cảm của họ.

ạo này rộ lên phong trào soái ca nhiều thế, mở mạng xã hội mỗi sáng, từ facebook đến các trang tin, em cứ thấy định nghĩa soái ca ở khắp nơi. Người ta so sánh người này giống, người kia giống với soái ca mà mọi cô gái như em hằng mơ ước.

Soái ca là ai, là như thế nào, là có thật không?

Em chẳng rõ.

Em cũng chẳng tin, chẳng mong những chàng trai chuẩn mực ở nơi đâu xa xôi và mơ hồ đến thế. Nếu những ca từ mĩ miều ấy vẽ nên soái ca là có thật, thì với em, không thể là ai khác, soái ca của riêng em chính là anh.

Soái ca của em, không mặc áo  trắng và tóc tai vuốt keo thật đẹp như người ta miêu tả. Anh chỉ ăn vận sao cho phù hợp và thuận tiện với việc làm cũng như sinh hoạt của mình. Không quá chỉnh chu, không xuề xòa, miễn anh thoải mái là được. Đôi lúc anh lại chọn mặc một màu áo em thích, thế thôi em cũng đủ vui rồi.

Soái ca của em, khuôn mặt chẳng đạt đến chuẩn mọi đường nét đều đẹp trai phong nhã, thanh tú rạng ngời. Nhưng kể ra trên đời mấy ai lại may mắn đến thế. Anh chỉ có mắt nheo và nụ cười tỏa nắng. Đôi lúc cau có nhíu mày một chút, em vẫn cứ cảm thấy dễ thương. Ai định nghĩa ra sao, đặt tiêu chuẩn thế nào, em cũng mặc. Miễn trong mắt em anh luôn là hình tượng đẹp nhất, là đã quá đổi hài lòng.

Soái ca của em, chẳng xếp vào hàng giàu sang bạc tỉ, đi xe sang xế xịn. Anh chỉ có một công việc bình thường, hằng ngày dồn hết vất vả và chăm chỉ vào chúng. Thì đã làm sao? Anh như thế em lại càng thương, lại càng chẳng thèm ỉ lại, lại càng gắng học cho giỏi để sau này cùng nhau đỡ đần. Thế chẳng phải tốt cả đôi đường hay sao anh nhỉ..

Soái ca của em, chẳng phải tuýp đàn ông luôn mang gương mặt lạnh lùng nhưng kiểu cách tỏ tình lại làm các cô say như điếu đổ. Từ ánh mắt, nụ cười đến cả vòng tay anh, tất cả đều biểu lộ sự ấm áp khó tả. Luôn yêu em, luôn quan tâm em, chiều chuộng em. Giận là giận, em hư thì la mắng, thương vẫn cứ thương. Anh phải thế chứ, chẳng bao giờ để em phải chạy theo suy đoán ra mớ cảm xúc trong đầu. Yêu có, cãi nhau có, chỉ cần vừa đủ, cứ thế đưa em trải qua bao cung bậc thú vị của tình yêu

Nào em có dám khen chê so sánh giữa người này với người kia, soái ca này soái ca nọ. Em chỉ là một cô gái quá đỗi bình thường giữa hàng tỉ bông hoa xinh trên thế gian này. Thế nên em biết vị trí của mình ở đâu, mình có những gì, vị trí của những soái ca mĩ miều ấy ở đâu và họ có những gì. Bởi vậy, em chỉ muốn đồng hành cùng một người em yêu, và anh ấy cũng yêu em. Em chỉ muốn bên cạnh một người em thương, và anh ấy cũng thương em. Soái ca ấy phù hợp với em, xứng đáng với những thứ em có và em xứng đáng với tình cảm của họ.

Em chẳng mơ ước chuyện xa vời, chỉ cần bình yên với anh là đủ.

Mỗi cô gái đều có một soái ca cho riêng mình.

Còn với em, soái ca của riêng em.. Chính là anh đấy.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất