Bạn cô đơn theo kiểu nào?

16:55, 19/02/2016 bởi: Giản Đơn
 2 bình luận  0 love

Chúng ta về cơ bản ai cũng cô đơn. Nỗi cô đơn thường được “ngụy trang” dưới nhiều hình thức khác nhau trước con mắt của người đời.
Bạn cô đơn theo kiểu nghĩ linh tinh đủ thứ trên đời hay chỉ xoáy sâu vào một vấn đề và mãi chẳng thoát ra được? Cùng khám phá xem nỗi cô đơn của bạn thường được bộc lộ như thế nào qua bài trắc nghiệm vui sau nhé!

 

Tình huống: Bạn chuyển đến một căn nhà mới và được bạn bè tặng cho chiếc ghế để ngồi thư giãn. Bạn thích nhất kiểu nào dưới đây?

A. Ghế mây

B. Ghế gỗ

C. Xích đu

Kết quả:

A. Bạn hay cảm xúc hóa, dễ bi lụy, thường suy nghĩ linh tinh mỗi khi ở một mình. Bạn thuộc tuýp người nhiều tâm trạng, lúc nào cũng có chuyện để nghĩ, để buồn, lo lắng và hoang mang.

B. Bạn ít khi cảm thấy cô đơn, vì quá bận rộn, không có thời gian để nghĩ ngợi. Nhưng một khi cảm giác cô đơn ùa về, bạn sẽ bị xoáy sâu vào một vấn đề, thường là những chuyện liên quan đến quá khứ.

C. Bạn dễ vui buồn bất chợt. Đặc biệt những khi ở một mình, bạn thường ngồi ngây ra. Người khác tưởng bạn đang nghĩ ngợi trầm tư, thực ra có thể bạn không nghĩ gì cả, đơn giản là cứ ngây người vậy thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất