Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bạn gái có thai, chàng trai cầu hôn bằng 4500 chiếc tã

07:20, 08/12/2015 bởi: Loan Thanh
 0 bình luận  0 love

Màn cầu hôn của Feng trở thành độc nhất vô nhị trong vô số màn cầu hôn ở TQ.

Mới đây, một chàng trai trẻ tên Feng (Quảng Châu, TQ) đã mua 4.500 chiếc tã đựng trong 50 gói, sắp xếp chúng thành hình trái tim trên một tuyến phố đông người và quỳ xuống cầu hôn.

Trái tim bằng tã lót trẻ em đã khiến bạn gái anh – cô gái trẻ tên Lin vô cùng vui sướng và hạnh phúc.

Bạn gái có thai, chàng trai cầu hôn bằng 4500 chiếc tã - 1

Để có được màn cầu hôn này, Feng đã nhờ đến sự giúp đỡ của 6 người bạn thân và các thành viên trong gia đình.

Được biết Feng và Lin đã hẹn hò được hai năm. Qua thời gian tìm hiểu và yêu nhau, cả hai người đã tính đến chuyện hôn nhân.

Feng từng chia sẻ, trước đây anh nghĩ rằng, khi cầu hôn anh sẽ cầm hoa tặng bạn gái nhưng sau đó, anh thấy điều đấy quá đỗi bình thường và lỗi thời nên không thực hiện nữa.

Cho đến khi Feng biết Lin có thai, anh đã nảy ra một ý tưởng hoàn hảo cho màn cầu hôn của mình. Một trái tim bằng tã lót đã thu hút đông đảo người đi đường khiến màn cầu hôn của Feng trở thành độc nhất vô nhị trong vô số màn cầu hôn ở TQ.

Bạn gái có thai, chàng trai cầu hôn bằng 4500 chiếc tã - 2

Lin chia sẻ với báo chí rằng, khi đến nơi, cô thấy Feng từ từ đón nhận một gói tã được gắn vào một vật thể bay trên không, sau đó anh chàng mở gói tã, lấy ra một chiếc nhẫn và quỳ xuống nói: “Từ giờ phút này trở đi, hạnh phúc của em, sự yên vui của con chính là trách nhiệm của anh, hãy lấy anh, Lin”.  Sau những giây phút xúc động, tên Lin sung sướng nói lời đồng ý.

Màn cầu hôn không nến, không hoa, không phô trương nhưng đã nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng TQ.

Theo các chuyên gia Sức khỏe sinh sản tính toán, trong năm đầu đời của bé, các bậc cha mẹ sẽ cần khoảng 2.778 chiếc tã. Và Feng không chỉ sáng tạo trong cách cầu hôn mà còn biết tính xa cho tương lai của mình.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất