Bật mí 3 cách trang điểm tự nhiên cho cô dâu ngày hè

13:10, 11/07/2015 bởi: Hà Anh
 3 bình luận  2 love

Nếu bạn đang có dự định làm đám cưới trong mùa hè thì hãy cùng tham khảo 3 cách trang điểm tự nhiên cho cô dâu ngày hè. Cô dâu sẽ xinh đẹp hoàn hảo trong ngày hè nắng nóng, cùng xem các cách trang điểm cho cô dâu dưới đây nhé!

-Cách 1:  Cách trang điểm cô dâu mềm mại và nữ tính.

+ Kiểu tóc: Cô dâu nên chọn kiểu tóc xoăn bồng bềnh,  phần mái được uốn cong mềm mại. Với kiểu tóc này bạn nên cài thêm chiếc băng rôn màu trắng thắt nơ một bên lãng mạn.

+ Cách trang điểm: Bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng để có khuôn mặt tự nhiên nhất. Đối với mắt bạn nên sử dụng phấn mắt tông màu trắng và hồng ngọc trai kết hợp kẻ mắt màu đen, gắn mi giả chải mascara mềm mại. Sử dụng son môi màu cánh sen bóng làm cho đôi môi trông căng mỏng hơn, Bạn nhớ kẻ mày hơi đạm một tí.

– Cách 2: Trong sáng mỏng manh.

+ Kiểu tóc: Chọn kiểu tóc xoăn dài với phần mái ngố.

+Trang điểm: Cô dâu nên sử dụng tông màu quả mơ trong sáng để làm tăng lên vẻ đẹp tự nhiên tinh khiết. Sử dụng son bóng màu cam mơ làm nổi bật trên phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

– Cách 3: Trang điểm búp bê dễ thương.

+ Kiểu tóc: Cô dâu nên lựa chọn kiểu tóc búi cao, và buông lơi  lọn tóc 2 bên mai làm tăng vẻ điệu đà nữ tính.

+ Trang điểm: Trang điểm hơi đạm làm rõ lên những đường nét trên khuôn mặt và tôn lên làn da trắng xứ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất