Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bên anh mãi mãi

20:30, 08/08/2015 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

Và em đã có anh

Em cảm ơn đời đã cho em được yêu Được chia sẻ với những gì anh có Được ước mơ và ngày đêm được nhớ Đến một người yêu nhất chính là anh ! Nếu bảo rằng: tình xa cách là tình rất mong manh Em bác bỏ vì tình mình không thế Dẫu cách xa ta vẫn lục tìm cả khoảng trời dâu bể Để cùng nhau thắp lửa ấm yêu thuong Trăng dù khuyết ,hay khoảng trống chông chênh Hay câu thơ có nữa đời hụt hẫng Hoặc cung đàn lỡ cung trầm dấu lặng Thì đôi mình vẫn vẹn nghĩa nghe anh Em cảm ơn đời cho em có được anh Em hạnh phúc và mãi hoài hạnh phúc Muốn nói cùng anh trọn đời, câu em thích nhất : "Em yêu anh ! Yêu trọn vẹn cuộc đời !Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất