Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết cho tình yêu vững bền

17:08, 04/11/2016 bởi: Nguyễn Thương
 2 bình luận  0 love

Bạn chỉ cần nhớ các chàng trai là những đứa trẻ to xác, và kèm theo vài điều cần ghi nhớ dưới đây

1. Rời xa công nghệ. Hãy gạt các thiết bị công nghệ sang một bên khi hẹn hò. Tập trung vào đối phương để thấu hiểu, sẻ chia nhiều hơn. Đây là bí quyết cho tình yêu vững bền, khăng khít theo thời gian.

2. Khen ngợi. Không chỉ phụ nữ mới yêu bằng tai. Bạn nên khen ngợi một nửa của mình khi chàng giúp bạn dắt xe, sửa khóa, thay bóng đèn… Những lời tán thưởng tưởng chừng nhỏ nhoi này lại khiến chàng yêu bạn hơn.

3. Ra mắt gia đình. Qua được “ải” ra mắt phụ huynh, bạn sẽ có cảm giác đang sẻ chia cuộc đời với nhau. Nếu yêu đối phương, bạn sẽ tự động quan tâm đến những người thân của chàng và ngược lại.

4. Cười nhiều hơn. Theo một nghiên cứu, những cặp đôi thường xuyên vui đùa khi ở bên nhau luôn có tình yêu bền vững và hạnh phúc hơn. Cùng nhau cười đùa về một vấn đề gì đó là bí quyết cho tình yêu vững bền, bởi chỉ khi hai tâm hồn đồng điệu và “cùng tần sóng”, chúng ta mới có thể như thế.

5. Khám phá. Cùng nhau khám phá cuộc sống, cùng nhau làm những điều mới mẻ… là cách để mối quan hệ luôn tươi mới như ngày đầu yêu nhau.

bi quyet cho tinh yeu vung ben hinh anh 2

 

 

 

6. Thành thật. Hãy nói ra suy nghĩ, cảm xúc của bản thân thay vì dĩ hòa vi quý. Một mối quan hệ bền vững bắt nguồn từ sự chân thành và thấu hiểu. Khi không hài lòng điều gì ở chàng, bạn có thể bày tỏ theo một cách nhẹ nhàng để chàng hiểu. Người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ làm những điều bạn không thích. Nhớ nhé!

7. Nhún nhường. Sau một cuộc tranh cãi hoặc dỗi hờn, hãy chủ động làm hòa càng sớm càng tốt, đây là bí quyết cho tình yêu vững bền. Lòng kiêu hãnh, sự im lặng là những điều khiến mối quan hệ nhạt dần, thậm chí là chia tay.

8. Sự riêng tư. Thường xuyên dành thời gian tận hưởng thế giới chỉ có hai người. Sự riêng tư luôn là điều cần thiết và quan trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Cảm giác “hai người đi khắp thế gian” giúp tình cảm khắng khít, tạo nên những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

9. Công khai. Giới thiệu và khen ngợi đối phương với hội bạn thân trước mặt chàng cũng là cách để nói cho chàng biết bạn yêu và tự hào về chàng đến nhường nào.

10. Sự hòa hợp. Tình dục là một phần của cuộc sống. Những điều bạn và người mình yêu cùng nhau trải qua trên giường hay trong phòng ngủ cũng là một phần đời quan trọng đấy!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất