Bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực to

Bạn sắp là cô dâu mới trong vài tháng nữa, vợ chồng bạn đang loay hoay chọn váy áo cho ngày cưới? Đã bao giờ bạn tự hào về vòng một đầy đặn trời cho của mình, nếu chưa, thì bây giờ chính là lúc đấy. Cùng điểm qua một số “bí kiếp” nhỏ để chọn được chiếc váy cưới ưng ý nhất nhé!

1. Kiểu dáng

Tốt khoe xấu che lời các cụ dạy cấm có sai, bạn sở hữu vòng 1 đẫy đà ngại gì mà không chọn ngay những mẫu váy cưới khoe ngay điểm nổi bật.

Bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực to

Không phải cô dâu nào cũng may mắn có được điểm mạnh này bạn hãy chọn cho mình kiểu váy cưới cúp ngực, lệch một bên vai hay hai dây lấp ló vòng 1, nàng dâu thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn từ quan khách.

Bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực to

2. Màu sắc

Thông thường với vóc dáng người Việt nhỏ con thấp bé, rất hiếm những cô nàng có vòng một to mà eo thon thả, vòng một to hay đi kèm cùng thân hình cũng khá to.

Bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực to

Bởi thế khi chọn váy cưới các nàng cũng phải lưu ý chọn những gam màu nhã nhặn, tránh những gam màu nổi bật quá như cam, đỏ sẽ để lộ khuyết điểm tại các vùng eo thêm sồ xề.

3. Chất liệu

Vòng một căng tràn là điều cô nàng nào cũng mong muốn, và việc chọn những chiếc váy cưới khoe ưu điểm là điều hiển nhiên, tuy thế các nàng nên cân nhắc khi chọn những mẫu váy cưới có chất liệu thô cứng, bó sát chỉ khiến cô dâu thêm khó chịu và vụng về.

Bí quyết chọn váy cưới cho nàng ngực to

Ưu tiên chọn những váy cưới có chất liệu voan mỏng, mềm mại để tạo cảm giác thoải mái tối đa khi cô dâu phải liên tục di chuyển tiếp quan khách trong suốt buổi tiệc.