Bí quyết để có tình yêu đẹp

17:46, 04/11/2016 bởi: Xuka
 4 bình luận  0 love

Một tình yêu đẹp và trong sang cùng với người yêu luyoon biết quan tâm, chăm sóc cho bạn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để có được những điều đó thì các bạn cần lên có những cử chỉ, hành động đúng mực để người yêu của mình cảm thấy hạnh phúc nhất. Những bí quyết mà mình giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng một tình yêu đẹp.

Các bạn cần nên nhớ đừng bao giờ xem thường những cử chỉ thân mật, âu yếm dù hai người đã  bên nhau đã lâu. Cho dù đã cưới nhau thì việc trang điểm và làm sao cho mình thật quyến rũ như thuở ban đầu thì càng tốt.

1. Hãy biết chăm sóc chàng cẩn thận.

tình yêu đẹp 1

Đàn ông sinh ra để được phị nữ chăm sóc do đó hãy luôn quan tâm đến người yêu của bạn. Do đó, hãy chăm sóc anh chàng của mình với tất cả tình yêu thương và sự kính trọng vì đàn ông sinh ra là để được người phụ nữ chăm sóc. Họ thường quên ăn, thay quần áo.. và dường như quá mải mê với những điều quan trọng mà bỏ qua những điều đơn giản hàng ngày

Cho đu người đàn ông không nói ra, nhưng họ thực sự rất cần bạn dọn dẹp và sắp xếp ngôi nhà cho anh ấy hay của hai người thật ngăn lắp, gọn gàng. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu được bạn giúp đỡ điều đó.

2. Hãy khen ngợi chàng.

Mọi người thường chỉ cho rằng phụ nữ mới là người ưa nình nhưng không phải ai cũng biết rằng đàn ông cũng muốn được như thế. Điều này thật đúng là không có gì phải  xấu hổ bởi ai chẳng muốn được tâng bốc, nịnh nọt.

Hãy khen ngời bất cứ điều gì chàng làm tốt, và tất nhiên bạn cũng thực sự nghĩ như vậy và muốn nói ra để anh chàng của mình được biết. Những lời có cánh không chỉ khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc mà còn có thể thay đổi cả những thói quen không tốt của anh ấy nữa. 

3. Luôn luôn hậu thuẫn chàng.

tình yêu đẹp 3

Cho dù anh chàng của bạn có những ý tưởng rất điên rồ nhưng bạn hãy luôn ủng hộ anh ấy nhé. Từ những điều nhỏ nhặt đến những quyết định quan trọng làm thay đổi công việc, bạn vẫn luôn ở bên và hậu thuẫn cho chàng.

Vấn đề ở đây là không phải là sự lựa chọn nào là đúng hoặc sai, bạn không phải nhà tiên tri để đoán được những điều biết trước sảy ra và sẽ không thể biết được quyết định nào là tốt nhất. Dù cho anh ấy có quyết định làm  những việc gì thì bạn hãy luôn tin tưởng rằng anh chàng của mình sẽ thực hiện được điểu mà anh ấy muốn. Sự ủng hộ của bạn và niềm tin sẽ giúp anh ấy biến những điều không thể thành có thể.

4. Luôn xinh đẹp và quyến rũ.

Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi cái đẹp , do đó hãy luôn thể hiện sự quyến rũ của bạn trong mắt của anh chàng yêu quý của bạn.

Cô gắng luôn xinh đẹp và gọn gàng mỗi khi gặp chàng bằng cách nói không với những chiếc áo đã quá cũ và mái tóc nhìn quá nhàm chán cùng gương mặt đẫm mồ hôi. Thay vào đó, bạn nên thử những bộ đồ thật đẹp sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn.

 

tình yêu đẹp 10

5. Học nấu những món ăn ngon.

Bữa cơm gia đình ấm cúng luôn thu hút mỗi người đàn ông khi tan sở luôn về với gia đình, chắc hẳn bất kỳ ai trên thế giới này cũng điều muốn ăn ngon và anh chàng của bạn cũng thế. 

Điều khiến chàng trở về nhà ngay sau những giờ tan sở tất nhiên là những bữa cơm ấm cúng gia đình cùng với tình yêu của bạn.

Bữa cơm gia đình dù không quá cầu kỳ tươm tất nhưng chỉ cần một hai món ăn ngon do bạn tự  chuẩn bị vẫn được chàng thích hơn hết và ngôi nhà của hai bạn sẽ là một tổ ấm bền vững.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất