Bí quyết giữ mái tóc hoàn hảo cho cô dâu

11:18, 23/06/2015 bởi: Hà Anh
 4 bình luận  2 love

Để có được một mái tóc khỏe, đẹp và hợp thời trang, hợp khuôn mặt thì các cô dâu luôn đắn đo suy nghĩ không biết có nên thay đổi kiểu tóc trước ngày cưới hay không?
Đừng lo, dưới đây là một vài bí quyết nhỏ cho cô dâu khi chăm sóc mái tóc của mình nhé!

1. Không nhuộm và làm tóc gần hôn lễ

Thử nghiệm màu mới hay kiểu dáng mới cho mái tóc trong những tuần gần đám cưới có thể khiến cô dâu gặp rắc rối. Mái tóc hỏng sẽ không kịp phục hồi. Cố gắng khắc phục và sửa chữa bằng cách làm kiểu tóc khác sẽ khiến mái tóc yếu đi, thiếu sức sống. Bởi vậy, nếu muốn làm xoăn,  duỗi tóc hay nhuộn tóc, cô dâu nên thử 6 tháng trước khi cưới để có thời gian phục hồi.

     

2. Không tự ý quyết định khi làm tóc 

Trước khi thay đổi kiểu tóc, cô dâu nên tham khảo ý kiến của những người làm tóc chuyên nghiệp. Họ là những người giàu kinh nghiệm nên sẽ biết kiểu tóc nào phù hợp và tôn lên vẻ đẹp gương mặt cô dâu. Khi mái tóc xảy ra sự cố, cô dâu cũng đừng quên hỏi ý kiến của những vị chuyên gia này để nhanh chóng khắc phục và có được mái tóc khỏe đẹp trong ngày cưới.

3. Không đột ngột thay đổi kiểu tóc

Nếu cô dâu định thay đổi kiểu tóc, đừng đợi đến khi diễn ra hôn lễ gần diễn mới quyết định. Việc thay đổi đột ngột sẽ mang đến nhiều rắc rối khi cô dâu cần sự kết hợp hoàn hảo với váy cưới và cả những phụ kiện đi kèm. Trước ngày cưới, cô dâu có thể thử búi tóc, tết tóc, tóc buộc nửa… hoặc bất kỳ kiểu dáng yêu thích nào. Cô dâu nên cân nhắc khi kết hợp cùng váy cưới và sau đó có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

4. Không dùng quá nhiều phụ kiện cho tóc

Cô dâu nên nhớ vẻ đẹp tự nhiên sẽ tự tỏa sáng, và những gì đơn giản nhất đôi khi lại mang đến hiệu quả tốt nhất. Mái tóc đẹp tự nhiên sẽ hoàn toàn bị lấn át bởi những phụ kiện trang trí cầu kỳ, rườm rà. Nếu không thể đưa ra quyết định cuối cùng trong vô số những phụ kiện xinh đẹp, cô dâu có thể thử tất cả trước ngày cưới, tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc một vài người bạn và chọn ra một phụ kiện phù hợp nhất.

              

              

5. Không sử dụng những sản phẩm mới

Với mong muốn có đươc mái tóc khỏe đẹp, nhiều cô dâu cố gắng sử dụng các sản phẩm dành mới cho tóc khi nghe giới thiệu. Nếu như không chắc chắn về hiệu quả cũng như phản ứng của các sản phẩm này trên mái tóc, cô dâu không nên liều lĩnh sử dụng, đặc biệt trong những tuần lễ ngay sát đám cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất