Chất liệu vải mềm giúp cô dâu che được khuyết điểm vòng 2 to

Chất liệu vải mềm giúp cô dâu che được khuyết điểm vòng 2 to

 1. Váy cưới Hy Lạp (Empire waist)

Đặc điểm của dáng váy cưới này là phần chân váy suông ngay từ dưới chân ngực. Những chiếc váy này thường được may bằng chất liệu nhẹ, có độ rủ mềm nên sẽ giúp cô dâu che được vòng 2 to bất thường. Ngoài ra, váy có đường xếp ly dọc chân váy còn tạo cảm giác vóc dáng cô dâu cao, thanh thoát.

2. Đổ lỗi cho chế độ ăn uống

Đó là lời giải thích ngắn gọn và hợp lý hơn cả cho việc tăng cân và số đo các vòng quá khổ. Ngay cả những người tò mò, nhiều chuyện nhất cũng khó có thể vặn vẹo thêm được nữa.

3. Bộ đồ gen toàn thân
kheo-leo-che-bung-bau-cho-co-dau-2.jpg

Có thể cô dâu sẽ cảm thấy không thoải mái và không nên mặc bộ đồ này trong một thời gian dài nhưng trong trường hợp khẩn cấp, nó sẽ cứu nguy cho bạn. Không chỉ làm cho vòng 2 nhỏ nhắn mà bộ đồ gen toàn thân cũng kiến tạo đường cong cơ thể gợi cảm.

Chọn áo lót thích hợp sẽ giúp vòng 1 của bạn che đi nhiều khuyết điểm

Chọn áo lót thích hợp sẽ giúp vòng 1 của bạn che đi nhiều khuyết điểm

4. Dùng áo lót làm gọn ngực

Một số phụ nữ khi mang bầu, kích thước của vòng một tăng lên rất nhiều, thậm chí còn vượt qua cả vòng hai. Trong trường hợp này, những chiếc áo lót làm gọn ngực (minimizer bra) là phụ kiện cần thiết để chỉnh lại dáng vòng một săn chắc, không bị chảy xệ, giảm sự nghi ngờ của mọi người.

Cô dâu mang thai không nên uống bia nhiều

Cô dâu mang thai không nên uống bia nhiều

5. Chuẩn bị một ly nước giống màu rượu

Cô dâu từ chối uống rượu trong ngày cưới cũng là một điểm để những nghi ngờ của khách mờ tăng lên. Một ly nước soda gừng hoặc nước táo có màu sắc giống với rượu champagne giúp cô dâu đối phó với tình huống này.

St