Bí quyết quyến rũ đàn ông…….cho phụ nữ rất xấu

08:01, 18/06/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

Trai gặp mình toàn chê mình “xấu” một cách thẳng thừng.

Mặt mụn bọc tùm lum, mũi thô, răng vểu, vàng khè, mọc lung tung, mắt hí, tóc rối như rơm, da đen nhẻm, lông như đàn ông, người gầy khô như que củi, giọng nói nghe chói tai, nói chuyện thì cứ ngu ngơ …….Đại khái là trong webtretho chắc ko có ai xấu bằng mình

Có người bảo chỉ có “tuất” mới lấy người xấu như mi.

Ban đầu buốn lắm nhưng nghĩ kĩ lại thì thấy mình đúng là vừa "xấu" vừa "dở hơi". Mặc cảm quá nên lâu dần tính khí đúng là dở hơi.

Đến năm 23 tuổi vẫn chưa có bạn trai, quyết tâm "tầm sư học đạo". Kết quả sau 1 năm, mới ló mặt ra ngoài đường được vài tháng đã có 5 anh ngỏ ý làm quen. Có 2 người mới quen 1 tuần đã hỏi cưới mình nữa.Sư phụ cần tầm sư học đạo:
1. Các Hotgirl: Quan sát cách họ đi đứng, ăn mặc, nói chuyện với đàn ông
2. Đàn ông: Có thể là một thằng bạn thân hay anh em trai. Hỏi xem để biêt tâm lý và sở thích chung của đàn ông

Các bài học mà mình phải học suốt 1 năm:

1/ Tân trang sắc đẹp từ A-Z (sẵn sàng leo lên bàn phẫu thuật nếu thấy cần thiết)
2/ Học dáng đi đứng đánh hông uyển chuyển, thanh thoát (Tứ đại mỹ nhân Tây Thi khi xưa học "mòn" bài này trước khi được gả sang nước Ngô để mê hoặc vua)
3/ Học cách nói chuyện nhả chữ, để âm điệu dễ lọt lõ tai hơn. (Mấy bà cô dạy trường sân khấu điện ảnh khoản này hơi bị pro)
4/ Học make-up 
5/ Học cách ăn mặc gợi cảm, sang trọng và nổi bật (để người ta tập trung vô trang phục hơn là dáng vóc và khuôn mặt xấu của mình)
6/ Quan trọng nhất: Học cách tiếp chuyện với đàn ông (bắt chuyện, nói chuyện trực tiếp và qua điện thoại)
7/ Cuối cùng: Ai lấy chồng rồi thì phải học thêm kỹ năng giường chiếu. Ngày xưa Từ Hy thái hậu khi mới nhập cung đã bị vua cho người đánh vì hầu hạ quá tệ. Sau đấy bả xin ra ngoài cung 1 tuần, nhờ 2 kỹ nữ lầu xanh nổi tiếng dạy cho tuyệt kỹ. Nhờ vậy mà vua mê mẩn, phong cho làm Tây cung nương nương (sánh nganh với hoàng hậu lúc bấy giờ là Đông cung nương nương).

(Sự chia sẻ của một bạn trên webtretho)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất