Bộ ảnh ” Là của nhau” của đôi bạn thân khiến nhiều người ngưỡng mộ

20:10, 10/09/2015 bởi: Thúy Vân
 1 bình luận  1 love

Bộ ảnh phóng khoáng và mang tính nghệ thuật cao của hai bạn trẻ ở Nghệ An chắc chắn sẽ khiến nhiều người ghen tỵ xen lẫn ngưỡng mộ.

Tuấn Mạnh và Ngọc Thương là đôi bạn chơi rất thân. Tốt nghiệp cấp 3 vừa xong, Tuấn Mạnh đang trong thời gian chuẩn bị hồ sơ để đi du học ở nước Mỹ, còn Ngọc Thương đỗ vào ĐH Thương mại Hà Nội. Trước lúc chia tay, cả 2 muốn thực hiện bộ ảnh ý nghĩa để ghi lại kỉ niệm những ngày cuối cùng tại Việt Nam.

Cả 2 đều thích phong cách ảnh phóng khoáng, nhiệt tình và giàu cảm xúc

Bộ ảnh có tên ‘Là của nhau’ do chàng trai trẻ Nguyễn Bá Hồng chụp

Không chỉ vậy, những hình ảnh này cũng như món quà kỉ niệm mà anh dành tặng bạn gái của mình khi vừa tròn 2 tháng yêu nhau.

 

'Là của nhau' được thực hiện gần 1 ngày với đủ dòng thời gian: cảnh ở nhà, cảnh đi chơi, cảnh chiều tà ngay trên thành Vinh.

Nhìn vào những hình ảnh này, hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi Mạnh và Thương chỉ dừng lại ở mức độ bạn thân mà không phải là mối quan hệ ‘hẹn hò’ nào khác.

Khoảnh khắc bên nhau của họ khiến cho những đôi yêu nhau sau khi xem xong cũng phải bất ngờ.

‘Chụp tình bạn có vẻ hơi đơn điệu và nhiều người đã chụp nên chúng mình quyết định chụp một bộ ảnh có tính nghệ thuật cao. Quan trọng hơn cả là tạo ra được sản phẩm ảnh có cá tính chuyển động mạnh’, Mạnh và Thương chia sẻ thêm.

Được biết, đây cũng là phong cách ảnh rất được ưa chuộng ở nước Nga nói riêng và châu Âu nói chung.

Ngọc Thương cho biết: ‘Mình thường xuyên xem ảnh couple (cặp đôi) của Tây, hơn nữa ở Việt Nam cũng chưa ai thực hiện những hình ảnh theo phong cách này. Sắp phải xa nhau, mình và Mạnh càng muốn lưu lại nhiều khoảnh khắc cùng nhau hơn’.

Những bức hình có một chút cổ điển và màu sắc cũng rất mang tính hội họa.

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất