các địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp vào mùa hè

17:31, 09/06/2015 bởi: vương thị sen
 6 bình luận  1 love

Mùa hè là mùa lý tưởng để chụp ảnh cưới , bạn chắc chắn sẽ có một Album ảnh cưới ưng nhất, bởi khung cảnh mùa hè với ánh nắng vàng rực rỡ sẽ làm cho bộ ảnh đẹp hơn lung linh hơn

1.Chụp ảnh cưới tại các phim trường

album-anh-cuoi-dep-ha-noi-2

Nếu ngại nắng nóng, các cặp đôi có thể chọn chụp ảnh cưới phim trường với những khung cảnh lãng mạn, độc đáo mà hình thức này cũng đang là trào lưu trong mùa cưới 2014. Có thể điểm tên một số phim trường nổi hiện nay tại Hà Nội như: M’Town, Box Art, New Vision…

2. Các địa điểm ngoài trời

Ngoài các địa điểm trong nhà, chúng ta còn có thể đến các địa điểm ngoài trời để thực hiện cho bộ ảnh cưới vào mùa hè của mình bởi mùa hè có nắng vàng đẹp, sẽ giúp cho ảnh lên đẹp hơn, lung linh hơn.

14195843644_67798d7181_z

Vân Đồn: Một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp 

Ngoài ra, chụp ảnh cưới ở biển vào mùa hè được xem là lý tưởng, với  lung linh nắng, và biển xanh sóng biếc, bờ cát dài mỏng mịn… đã trở thành điểm hẹn lãng mạn dành cho các cặp đôi. Bãi cát trắng phẳng lì trải dài nằm ngoan hiền bên các rặng dương xanh vi vu gió mát thì đây là “phông nền” lý tưởng cho các album ảnh cưới.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất