Các phù rể đặc biệt nhất trong ngày cưới

22:29, 27/09/2015 bởi: Tiến Mạnh
 0 bình luận  1 love

Lựa chọn phù dâu phù rể cho đám cưới. Trong một đám cưới hiện đại ngày nay, không thể thiếu được những phù dâu phù rể, có một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu bên cạnh tân lang tân nương. Trợ thủ đắc lực giúp đỡ cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi, ngày cưới.

 

phu re

Lựa chọn phù dâu phù rể cho đám cưới. Trong một đám cưới hiện đại ngày nay, không thể thiếu được những phù dâu phù rể, có một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu bên cạnh tân lang tân nương. Trợ thủ đắc lực giúp đỡ cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi, ngày cưới.

Chọn lễ phục phù hợp với chủ đề lễ cưới

phu_rể cưới

Điều cơ bản nhất trong cách phối đồ đẹp cho ngày cưới chính là trang phục của chú rể ( và cả cô dâu) cần phải phù hợp với địa điểm và chủ đề chung của đám cưới.

Nếu đám cưới của bạn diễn ra vào ban ngày hoặc ngoài trời, chú rể có thể vận phục trang thoải mái và phóng khoáng. Tông màu off-white (màu kem, trắng ngà) trên chất liệu vải linen nhẹ thoáng mát hoặc vải kaki cũng rất phù hợp và thời trang.

Hai phù rể nhí

phu rể cưới đẹp

Thường thì hai phù rể nhí sẽ tạo không khí tươi vui và nhí nhảnh hơn. Bạn nên thiết kế trang phục của hai phù rể nhí như nhau và giống với trang phục chú rể. Sự đồng điệu này khiến cho đội hình đẹp hơn. Hơn thế, chắc chắn bên nhà gái sẽ có những bé phù dâu nhí xinh đẹp như thiên thần, khi đứng sánh đôi với phù rể nhí sẽ tạo nên một bức tranh hài hòa nhất.

Đội hình từ 3 phù rể nhí trở lên

Đẹp nhất cho một tiệc cưới là đội hình phù dâu, phù rể nhí đông vui từ 3 bé trở lên. Với đội hình này cô dâu chú rể có thể thoải mái sắp xếp vị trí, hay những tiết mục văn nghệ cho các bé. Hãy chú ý phần trang phục của các bé để tránh cảm giác đơn điệu hoặc lòe loẹt, rối mắt .phu_re_cuoi

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất