phu re

Lựa chọn phù dâu phù rể cho đám cưới. Trong một đám cưới hiện đại ngày nay, không thể thiếu được những phù dâu phù rể, có một vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu bên cạnh tân lang tân nương. Trợ thủ đắc lực giúp đỡ cô dâu chú rể trong ngày ăn hỏi, ngày cưới.

Chọn lễ phục phù hợp với chủ đề lễ cưới

phu_rể cưới

Điều cơ bản nhất trong cách phối đồ đẹp cho ngày cưới chính là trang phục của chú rể ( và cả cô dâu) cần phải phù hợp với địa điểm và chủ đề chung của đám cưới.

Nếu đám cưới của bạn diễn ra vào ban ngày hoặc ngoài trời, chú rể có thể vận phục trang thoải mái và phóng khoáng. Tông màu off-white (màu kem, trắng ngà) trên chất liệu vải linen nhẹ thoáng mát hoặc vải kaki cũng rất phù hợp và thời trang.

Hai phù rể nhí

phu rể cưới đẹp

Thường thì hai phù rể nhí sẽ tạo không khí tươi vui và nhí nhảnh hơn. Bạn nên thiết kế trang phục của hai phù rể nhí như nhau và giống với trang phục chú rể. Sự đồng điệu này khiến cho đội hình đẹp hơn. Hơn thế, chắc chắn bên nhà gái sẽ có những bé phù dâu nhí xinh đẹp như thiên thần, khi đứng sánh đôi với phù rể nhí sẽ tạo nên một bức tranh hài hòa nhất.

Đội hình từ 3 phù rể nhí trở lên

Đẹp nhất cho một tiệc cưới là đội hình phù dâu, phù rể nhí đông vui từ 3 bé trở lên. Với đội hình này cô dâu chú rể có thể thoải mái sắp xếp vị trí, hay những tiết mục văn nghệ cho các bé. Hãy chú ý phần trang phục của các bé để tránh cảm giác đơn điệu hoặc lòe loẹt, rối mắt cuoi hoi tron goi.phu_re_cuoi