Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách giữ tình yêu lâu bền

23:57, 14/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu những cách để giữ tình yêu lâu bền bạn nhé!

Suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời yêu

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần biết đến để có một tình yêu lâu bền. Trước khi quyết định yêu ai hãy suy nghĩ thật kỹ, đôi khi cần phân tích để biết được mình có yêu không hay đó chỉ là những cơn say nắng, cảm gió… Yêu một người không dễ dàng chút nào, ngay từ đầu nếu đã không có tình yêu sao có thể bền lâu được.

Thẳng thắn với nhau trong cuộc sống

Gặp được nhau, quen nhau và yêu nhau đã khó, nhưng để giữ được một tình yêu lâu bền còn khó hơn gấp trăm vạn lần. Vì vậy, khi đã có cơ hội đến với nhau rồi thì hãy biết trân trọng tình yêu đó, nghĩa là trong cuộc sống nhất thiết hai người phải thẳng thắn với nhau, thẳng thắn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, thẳng thắn phê bình, kiểm điểm nhau.

Đừng bao giờ để những hoài nghi, những cơn giận không tên chìm sâu vào im lặng phá vỡ đi hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy người ấy có chút lạnh nhạt và thờ ơ thì hãy thẳng thắn với nhau, hãy nói cho người
ấy biết suy nghĩ của mình. Đừng chôn sâu, giấu chặt nó, vì như vậy vô tình bạn đang tự đào hố chôn
tình yêu.

Minh bạch trong vấn đề tiền bạc

“Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát”, từ xưa đến nay vấn đề tiền bạc luôn là khởi nguồn của bao mâu thuẫn, cha mẹ con cái vì tiền bạc mà trở mặt, vợ chồng vì tiền bạc mà cãi vã, bạn bè vì tiền bạc mà thành thù… tình yêu cũng vậy nếu không rạch ròi trong vấn đề tiền bạc cũng rất dễ đi đến vực thẳm của sự tan vỡ.

Minh bạch trong vấn đề tiền bạc không có nghĩa là coi trọng tiền bạc hơn tình nghĩa. Bạn nên biết tiền bạc là con dao hai lưỡi không phải ai cũng biết cách sử dụng, hãy công khai các vấn đề liên quan đến tài chính, đừng bao giờ để xảy ra chuyện “tiền anh, tiền tôi”. Tình yêu chỉ có thể bền lâu nếu như không có kẻ thứ 3 xen vào. Kẻ thứ 3 ấy có thể là người, là vật chất…

Tin tưởng đối phương

Lòng tin là thứ cần thiết nhất trong mọi mối quan hệ. Với tình yêu, lòng tin tưởng vào nhau lại càng trở nên quan trọng. Nếu đã không tin tưởng nhau khi yêu, luôn nghi ngờ và đề phòng nhau thì tốt nhất hãy đặt dấu chấm hết cho mối tình này. Còn nếu như bạn muốn tình yêu của mình kéo dài vô tân thì hãy học cách tin tưởng người mình yêu và tạo lòng tin cho người ấy.

Chỉ có sự tin tưởng vào nhau mới có thể mong giữ vững được một tình yêu. Những không phải ai cũng biết cách tạo niềm tin trong lòng người khác cũng như không phải ai cũng dễ tin tưởng vào người khác. Trong cuộc sống những hoài nghi, sự đề phòng, trách né nhau đã khiến con người mất lòng tin ở nhau.

cach-tinh-yeu-lau-ben

Tình yêu cũng vậy, giữa bộn bề cuộc sống của các mối quan hệ trong xã hội khiến họ đa nghi hơn, những ghen tuông khiến hai người yêu nhau trở nên hoài nghi nhau, mất lòng tin về nhau. Những cãi vã xảy ra thường xuyên hơn, và như vậy tình yêu khó có thể bền lâu.

Không ghen tuông mù quáng

Muốn tình yêu lâu bền nhất thiết không được để những ý nghĩ ghen tuông mù quáng len lỏi vào trong suy nghĩ và hành động của bạn. Ghen tuông sẽ khiến con người mất đi lí trí, không kểm soát được bản thân, có những hành động sai lầm.

Muốn tình yêu lâu bền hãy sở hữu cho mình chiếc đầu lạnh, trái tim nóng và sự phán đoán nhanh. Hãy thẳng thắn với nhau trước những mối quan hệ nhiều luồng, đừng chỉ biết đến những ghen tuông khi chưa được tìm hiểu kỹ ngọn ngành.

Ghen tuông mù quáng là hành động giết chết tình yêu nhanh nhất. Nhiều người đã vì những phút sai lầm trong chốc lát mà tự hủy hoại đi cả cuộc đời mình, và cuộc đời người mình yêu thuông. Ghen tuông không phải là cách để bạn chứng tỏ tình yêu.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất