Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách lựa chọn bó hoa cầm tay theo cung hoàng đạo của các cô dâu

21:51, 02/06/2016 bởi: Hồng Oanh
 9 bình luận  0 love

Hiện nay cô dâu có rất nhiều cách để lựa chọn bó hoa cầm tay trong lễ cưới. Một trong những cách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các cô dâu trẻ đó là cách lựa chọn bó hoa cầm tay theo các cung hoàng đạo của cô dâu. Với cách lựa chọn này sẽ giúp cô dâu lựa chọn một bó hoa cầm tay phù hợp với cá tính riêng của mình.

 

1. Cung bạch dương

bó hoa cầm tayNếu những cô dâu thuộc cung bạch dương thì cô dâu nên chọn những loại hoa để lại ấn tượng mạnh có dáng thanh mảnh. Một trong những loài hoa phù hợp với cung này đó chính là hoa thủy tiên thể hiện sự tươi tắn sinh động và phù hợp với sắc xuân. Cung bạch dương là cung đầu tiên trong các cung hoàng đạo, chính vì vậy họ luôn là một người thích được nổi bật trong đám đông.

2. Cung kim ngưu

Những cô dâu có cung này sẽ đề cao vẻ đẹp truyền thống cùng với các thủ tục truyền thống. Chính vì vậy loại hoa phù hợp nhất với những cô dâu theo cung này đó chính là hoa hồng , một loài hoa tuy cánh mỏng manh nhưng nó lại biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt.

3. Cung song tử

Đây là một chòm sao khao khát được tự do, ghét những sự gò bó lệ thuộc, chính vì điều này những cô dâu thuộc chòm sao này sẽ yêu thích những bông hoa có vẻ đẹp đặc biệt với mùi thơm thật quyến rũ. Các cô dâu có thể lựa chọn một bó hoa cầm tay là hoa chuông, với những bông hoa có kích thước nhỏ được kết lại với nhau thành một bó hoa vô cùng ấn tượng và đầy cá tính.

4. Cung cự giải

Các cô dâu có cung này sẽ rất đề cao đến mọi giác quan của cơ thể đặc biệt là khứu giác. Do đó loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của hương thơm đó chính là hoa dành dành rất phù hợp với các cô dâu cung hoàng đạo này.

5. Cung sư tử

bó hoa cầm tayĐây là một cung thể hiện nét tính cách rất nổi bật và quyết liệt chính vì vậy loài hoa phù hợp với chòm sao này phải là hoa có màu sắc rực rỡ đầy màu sắc thì mới thể phù hợp với những người thuộc cung này. Loài hoa có các sắc màu cam, đỏ kết hợp như hoa lương mao sẽ rất phù hợp với những cô dâu thuộc cung sư tử.

6. Cung xử nữ

Đây là một cung luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo, tốt nhất. Chính vì vậy một bó hoa cẩm tú cho cô dâu thuộc cung này là rất phù hợp. Với kết cấu phức tạp cùng với những cánh hoa nhỏ tinh tế nó thể hiện được suy nghĩ tỉ mỉ, thận trọng của các cô dâu thuộc cung xử nữ.

7. Cung thiên bình

Những người theo chòm sao này sẽ luôn tìm đến một vẻ đẹp tự nhiên có vẻ đẹp hoàn hảo. Với một bó hoa cầm tay bằng hoa loa kèn là một bó hoa rất phù hợp với các cô dâu cung thiên bình. Bó hoa cầm tay sẽ thể hiện được sự mềm mại thanh tú mà không kém phần mạnh mẽ cũng giống như bản tính của những người thuộc cung này.

8. Cung bò cạp

Đây là một cung luôn muốn mình thật nổi bật trước đám đông chính vì vậy loài hoa Glory Lily có một vẻ đẹp quyến rũ kỳ lạ đến lạ thường sẽ rất phù hợp với các cô dâu thuộc cung này.

9. Cung nhân mã

Luôn yêu thích sự khám phá cùng với những chuyến đi mạo hiểm thì một bó hoa tulip là rất phù hợp,  nó thể hiện được bản tính năng động, tươi sáng và rạng ngời.

bó hoa cầm tay

 

 

 

 

 

 

 

10. Cung ma kết

Đây là một cung yêu thích sự thanh lịch nhã nhặn mà có phần khó tính. Với một bó hoa cầm tay hoa đông chí chắc chắn sẽ rất phù hợp với các cô dâu kỹ tính này.

 

 

 

11. Cung bảo bình

Những người thuộc cung này là những có lòng tự tôn rất cao. Với một bó hoa huệ thơm ngát sẽ trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo với các cô dâu thuộc cung này.

12. Cung song ngư

Đây là một cung có sức sống rất mãnh liệt, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ cố gắng vượt qua để tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất. Một bó hoa cưới được làm từ loài hoa phong lan giúp các cô dâu có thể nổi bật được tính cách của mình hơn trong tiệc cướiBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất