Cách tạo niềm vui trong công việc!

10:51, 20/10/2015 bởi: Lữ Hoàng Dung
 1 bình luận  2 love

Bạn có khi nào cảm thấy ghét công việc hiện tại của mình kinh khủng không? Đồng nghệp thì chơi xấu bạn còn sếp của bạn thì quá hà tiện tiền lương? Bạn muốn quẳng đơn xin việc ngay lập tức, nhưng chuyện đó không dễ dàng làm đuwọc. Vậy nếu muốn tìm lại niềm vui trong công việc thì tôi xin đảm bảo đây chính là bài viết bạn đang cần đọc càng nhanh càng tốt!

1. Sắp xếp thời gian thật hoàn hảo.

Nghe có vẻ khó nhưng cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần lập ra một bảng kế hoạch cho bản thân là xong. Ví dụ buổi sáng bạn cần làm những gì? Đưa con đi học? Hay lái xe đến cơ quan làm việc trước? Tôi chắc chắc bạn rất hay đau đầu khi suy nghĩ về những câu hỏi đó. Chỉ cần bạn lập một bảng kế hoạch thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy ngay.

2. Luôn mỉm cười trước những khó khăn.

Chuyện này có vẻ không khó khăn lắm. Mỉm cười tự tin, thế là xong! Nhưng là một người lạc quan thì thật sự rất khó. Tôi chắc rằng khi gặp khó khăn, bạn chỉ biết kiếm một góc vắng người rồi khóc như mưa. Tôi cũng đã lâm vào tình huống như vậy, nhưng tôi biết mình vẫn phải cố gắng đứng dậy.

3. Tôn trọng sếp nhưng không có nghĩa là luôn luôn im lặng.

Sếp bạn là kẻ độc ác nhất thế giới? Tôi thấy bạn đang chịu lép vế trước ông sếp lớn luôn luôn chèn ép bạn. Mệt mỏi và chán nản, bạn muốn giáng cho ông ta một cú đấm hay một cái tát? Nhưng! Bạn là nhân viên, còn ông là là sếp, bạn không thể dùng tay chân để nói chuyện như bạn du côn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất