Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách tạo sự cuốn hút với các chàng trong “tình yêu”

11:53, 12/07/2015 bởi: Hà Anh
 9 bình luận  6 love

Cách tạo sự cuốn hút với các chàng trong “tình yêu”. Bạn quen một anh chàng, bạn kết anh chàng đó và bạn muốn chàng phải để ý tới bạn, luôn nhớ đến bạn? Bạn hãy thử các cách sau, đảm bảo mang lại hiệu quả cho bạn.

Gợi ý chàng nói về sở thích và bạn cũng hé mở thế giới sở thích của bạn

Khi được nói về sở thích của mình, chàng sẽ rất hào hứng. Đến lúc không có bạn ở bên, trong tiềm thức, chàng sẽ liên tưởng đến việc mình đã vui thế nào khi được ngồi cùng bạn. Đồng thời, bạn cũng hé mở thế giới sở thích và đam mê của bạn với chàng. Các nghiên cứu cho thấy khi được nói về những việc mình yêu thích, khuôn mặt bạn sẽ toát ra vẻ rạng rỡ và cuốn hút những người xung quanh hơn.

Chơi trò “mèo vờn chuột” với chàng một chút

Nhất là khi mới quen, làm sao để chàng thấy bạn dễ gần, nhưng khi chàng tưởng như đã “bắt thóp” được bạn thì bạn lại chủ động tạo ra một khoảng cánh nhất định. Đừng nên để chàng luôn tự tin là đã có được bạn. Bạn nên phát tín hiệu bạn thấy chàng khá thú vị, nhưng không vì thế mà chàng được phép thả lỏng bản thân, phải bỏ công sức ra mà chinh phục bạn.

Hãy tự tin khi hẹn hò

Trước buổi hẹn hò, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin với chính bản thân. Khi bạn tự tin và thoải mái, đàn ông sẽ ngay lập tức cảm nhận được điều đó, và họ tôn trọng, ngưỡng mộ bạn hơn. Xức chút nước hoa lên tóc trước buổi hèn họ, và đừng quên hất tóc một cách thật tự nhiên khi chàng ở bên cạnh. Khứu giác là giác quan có mối liên hệ gần nhất với trí nhớ, do đó trong tiềm thức, nghĩ đến mùi hương nước hoa của bạn sẽ khiến chàng nghĩ ngay đến bạn.

Cần có chính kiến, lập trường của mình

Nếu chàng hỏi bạn muốn làm gì, hãy mạnh dạn đề nghị đến quán yêu thích hoặc bộ phim bạn đã muốn xem từ lâu, nhưng cùng lúc đó, vẫn nên giữ vẻ như bạn “thế nào cũng được”. Việc bạn biết rõ mình muốn gì và không bắt chàng khi nào cũng là người cầm chuôi sẽ khiến chàng cảm thấy thích thú hơn.

Kết thúc buổi hẹn

Hãy để ánh mắt bạn níu kéo lại ánh mắt chàng và giữ như vậy trong giây lát. Chàng sẽ không thể quên được ánh mắt ấy và lần gặp gỡ tiếp theo với bạn trở thành ước ao cháy bỏng của chàng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất