Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách trang điểm cho nàng có gò má cao

07:52, 27/11/2015 bởi: Loan Thanh
 2 bình luận  0 love

Sở hữu khuôn mặt với đôi gò má cao có thể khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều không quan trọng và không có ý nghĩa gì cả. Nếu bạn vẫn cảm thấy bận tâm vì điều đó thì có thể học theo cách trang điểm dưới đây sẽ giúp gương mặt bạn trở nên cân đối và đẹp rạng ngời.

Trước hết, nếu muốn trang điểm khắc phục gò má cao, các bạn cần ghi nhớ một số điều cơ bản. Đó là cần trang điểm như thế nào để không tạo điểm nhấn quá nhiều ở đôi gò má và làm cho chúng hài hòa với khuôn mặt. Bạn nên chọn phấn có các tông màu như màu nâu cam, nâu đồng, hồng cam, hồng phấn, hồng da là những tông màu tương đối dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông màu da. Bạn cũng cần tránh chọn phấn có màu đậm và chói như hồng đào, cánh sen, cam vàng… chỉ phù hợp với những làn da trắng. Sau đó, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: cũng như các bước trang điểm bình thường, ban đầu bạn dùng kem lót bôi một lớt mỏng lên da mặt. Nên chọn cả loại lem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt. 

Cách trang điểm cho cô nàng có gò má cao

Bước 2: trước khi dùng phấn trang điểm, bạn hãy mỉm cười để xác định phần cao nhất của gò má, sau đó dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má (gần mũi) kéo ngang mang tai. Sau khi đã xác định và định hình được khuôn mặt sẽ giúp bạn tán phấn trên mặt phù hợp hơn. Bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ cho cảm giác gò má thấp hơn, khiến khuôn mặt đỡ góc cạnh và trở nên bầu bĩnh hơn. 

Bước3: Đánh phấn má hồng: khi đánh má hồng, tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Bạn nên đánh theo hình tròn và cho xệ xuống. Bạn cũng không nên đánh má hồng xéo, nó dễ làm cho khuôn mặt gầy và dài hơn. Và đặc biệt là không đánh má hồng ngay trên gò má, nó sẽ khiến gò má bạn càng cao hơn. 

Với các bước trang điểm trên đây sẽ giúp cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt gò má cao tự tin hơn rất nhiều đấy. Chính vì thế, hãy "dắt túi" bí quyết trang điểm này và áp dụng bạn nhé.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất