Cách yêu vợ của các ông chồng

19:49, 15/11/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  2 love

Phái mạnh không thích nói về tình yêu với người bạn đời của mình vì họ không biết phải nói gì. Mỗi người trong số họ có một cách yêu vợ khác nhau.

Hầu hết phụ nữ đều thích nghe ba từ vàng ngọc: “Anh yêu em”. Đàn ông cũng muốn được nghe lời ngọt ngào, muốn được yêu thương nhưng cứ phải nói “yêu em” khiến họ cảm giác mình còn non trẻ. Bạn hãy tin rằng, tình yêu của anh ấy là khác nhau tại nhiều thời điểm của cuộc sống. Dưới đây là một số cách thể hiện tình yêu của đàn ông.

Ở nhà nhiều hơn

Một cách để chồng bạn bày tỏ tình yêu là mua tặng bạn những món quà. Có người thích tặng hoa, kẹo, những tin nhắn đặc biệt, có anh chồng thích một món quà được đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên, có những món quà vô hình mà người vợ không nhận ra; chẳng hạn, với một số đàn ông, dành thời gian rỗi ở nhà là một món quà. Anh ấy ở nhà nhiều hơn, ít tụ tập bạn bè bên ngoài đó là cách yêu vợ đặc biệt.

Ghen tuông

Với một số người đàn ông, cách để họ thể hiện tình yêu là lòng ghen tuông hay sở hữu. Dù đặc điểm này không khiến phụ nữ thoải mái nhưng đó là dấu hiệu cho thấy, anh ấy quan tâm đến bạn. Bạn quan trọng với chồng nên anh ấy không muốn có bất cứ ai khác lại gần bạn. Đối phương cũng không muốn vợ mình san sẻ tình yêu cho ai khác.

Ghen tuông có nhiều mức độ. Một số phụ nữ cảm thấy được yêu thương khi chồng mình muốn biết mình đã ở đâu cả ngày, đi đâu và gặp những ai. Nhưng cũng có người coi bị chồng kiểm soát là điều phiền phức. Nhìn chung, ghen vừa phải là dấu hiệu tốt. Ít nhất bạn luôn trong tâm trí anh ấy, anh ấy quan tâm đến cuộc sống của bạn, đó là điểm cốt lõi của tình chồng vợ.

‘Chuyện ấy’

Một cách thể hiện tình yêu với vợ khác của đàn ông là quan tâm đến “chuyện ấy”. Anh ấy có nhiều cảm xúc và dành thời gian nhiều hơn cho chuyện gối chăn. Đàn ông thường dễ biểu lộ tình cảm của mình khi ở trên giường. Sau thân mật, có cảm giác như yêu bạn nồng nàn hơn. Sự tiếp xúc thể chất giúp vợ chồng bạn gần và yêu thương nhau.

Phụ nữ coi trọng khúc dạo đầu vì khi đó, họ như được nâng niu. Một số người khác muốn nghe những lời ngọt ngào từ chồng mình khi yêu. Điều này hơi phức tạp vì có thể, đối phương không hiểu để đáp ứng. Nhưng nếu được bạn chia sẻ, chắc anh ấy không ngần ngại. Với đàn ông, yêu là đáp ứng được nhu cầu cả hai vợ chồng.

Đưa vợ đi cùng

Bạn được sánh bước cùng chồng ở chốn đông người, nhất là khi có tiệc. Điều đó chứng tỏ, anh ấy tự hào và yêu thương bạn. Nếu vợ chồng thích tách rời thì về lâu dài, quan hệ vợ chồng bạn có thể trục trặc.

Lưu ý: Cách thể hiện tình yêu của đàn ông trong cuộc sống rất đa dạng. Liệu bạn có phát hiện được hay không mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất