Cái “nắm tay” trong mắt nam giới

21:25, 01/09/2016 bởi: Thái Trương Văn
 2 bình luận  0 love

Chúng ta bắt đầu mốt quan hệ tình cảm với ai đó từ một cái nắm tay. Thế nhưng bạn có biết ở lần chạm tay đầu tiên, họ đã nghĩ gì?

Trong tình yêu, Nam giới cho biết, hơi ấm từ đôi tay người phụ nữ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn, mạnh mẽ hơn và vững tin hơn với những gì họ sắp nói ra. Vì vậy, chính tại khoảnh khắc nắm tay đầu tiên đó, đàn ông có thể cảm nhận được bạn có phải người phụ nữ “cuối cùng” hay chỉ là cái bắt tay “thoáng qua”của họ.

Khác với tình yêu, cái nắm tay của tình mẫu tử khiến những cậu con trai dễ cảm thấy bồi hồi, xúc động hơn bao giờ hết. Không giống như con gái, con trai vốn khá khép kín và ngại biểu lộ cảm xúc trong chuyện tình cảm, nhất là chủ động nắm tay mẹ. Nếu bạn gặp một chàng trai chủ động nắm tay mẹ của mình, thì là lúc họ thật sự yêu thương và cần mẹ hơn bao giờ hết.

Vì vậy, đừng nghĩ đàn ông không nghĩ gì những lúc nắm tay bạn nhé! Đằng sau mỗi cái nắm tay là cả một câu chuyện cần bạn thấu hiểu, sẻ chia và cảm nhận.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất