Căn bếp nhỏ!!!!

17:00, 22/05/2015 bởi: Phạm Thị Hồng
 3 bình luận  1 love

Căn bếp nhỏ là một trong những yếu tố tạo hơi ấm cho căn nhà hạnh phúc.

Một ngôi nhà hạnh phúc và ấm áp thì không thể thiếu một căn bếp nhỏ. Từ rất lâu căn bếp chỉ được làm bằng những vật liệu đơn sơ như bùn, rơm, tre gỗ… những nó lại tạo ngọn lửa ấm áp trong mỗi gia đình. Ông cha có câu: " đàn bà yêu bếp là yêu chồng", tại sao là vậy? Rất đơn giản thôi ! Từ căn bếp nhỏ đó người vợ đặt những niềm yêu thương và sự quan tâm vào những món ăn. Món ăn đó không những làm cho dạ dày người chồng và những đứa con thêm năng lượng mà nó còn chứa đựng tình yêu của một người vợ ,một người mẹ. Một bữa cơm đơn giản nhưng nó cũng vô cùng vất vả trong những ngày mưa. Khi nấu cơm tạo nên một làn khói cay cay nhưng người vợ vẫn muốn nấu mà miệng vẫn cười. Căn bếp nó cũng chính là nơi mà người phụ nữa yêu quý nhất trong nhà. 

 

 

Căn bếp không chỉ tạo hạnh phúc cho người vợ mà nó cũng là nơi người chồng muốn ngắm nhìn vợ mình nhất. Hiện nay, có rất nhiều nguời đàn ông đã vào bếp tự tay nấu cho vợ mình những món ăn mà họ thích mang theo sự ngọt ngào của tình yêu.

 

 

                                            

 

Một gia đình hạnh phúc là một gia đình có căn bếp hạnh phúc luôn luôn có hơi ấm của người phụ nữ!

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất