Cao Thi Kim Dien_Một ngày làm cô dâu xinh

16:32, 31/10/2015 bởi: Le Cao Kim Ngoc
 21 bình luận  6 love

Từ nhỏ, em chưa bao giờ nghĩ đến giây phút mình sẽ khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh vì nó xa vời. Cho đến ngày đám cưới của chị hai, nhìn chị ấy mặc chiếc váy trắng tay trong tay với anh rể bước lên bục trong tiếng vỗ tay của mọi người, em cảm thấy hạnh phúc vì chị đã tìm thấy hạnh phúc của mình, và đâu đó lại suy nghĩ: “đến khi nào mình sẽ giống như chị. Mình trong bộ váy cưới sẽ như thê nào”. Kể từ lần nó, mỗi khi đi làm về, ngang qua các tiệm áo cưới, em đều ngoái đầu nhìn, nhìn những bộ váy nào trắng, nào hồng, nào tím đẹp lung linh qua khung cửa kính. Còn nhớ có lần em đi làm ở đường Phổ Quang, mỗi lần đi về em đều nói chú taxi đi ngang qua đường Hồ Văn Huê, vì đường này có rất nhiều tiệm váy cưới rất đẹp. Và em, ngồi trên taxi ngắm vội những chiếc váy lướt qua dưới ánh đèn lung linh của đèn đường, của những tiệm váy cưới. Đây sẽ mãi là những hình ảnh đẹp trong suy nghĩ của em. Tham gia chương trình với cơ hội được khoác lên chiếc áo cưới trắng lung linh của nhà thiết kế nổi tiếng sẽ là điều tuyệt vời của em.

Tên: Kim Diên

Tuổi: 24

Nghề nghiệp: Kiểm toán viên

Nơi sống: Hồ Chí Minh

Mong muốn khi tham gia chương trình: cơ hội được khoác lên mình chiếc áo cưới trắng lung linh của nhà thiết kế nổi tiếng. Em vẫn chưa hình dung ra lúc ấy mình sẽ như thế nào, chắc hẳn sẽ rất dịu dàng, đằm thắm. Những shoot hình ấn tượng sẽ là kỉ niệm đẹp của em một thời tuổi trẻ.

Cảm ơn Marry đã tạo điều kiện cho các bạn nữ có trải nghiệm thú vị và ý nghĩa này!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất