Cặp đôi Hàn Quốc và câu chuyện qua ảnh khiến bất cứ ai xem cũng phải thán phục

15:37, 30/11/2015 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  0 love

Đã đính hôn và hiện tại phải sống xa nhau hàng ngàn dặm, nhưng cặp đôi Hàn Quốc này đã khiến cho bất cứ ai cũng phải thán phục, ngưỡng mộ khi nhìn vào tình yêu xa của họ.

Li Seok 28 tuổi và Danbi Shin 23 tuổi là những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Mặc dù đã đính hôn nhưng mỗi người đang sống một nơi, người ở New York và nửa còn lại ở Seoul. Dẫu vậy chuyện tình của họ không hề bị khoảng cách địa lý làm cho gián đoạn hoặc cách trở. Cặp đôi này đã làm cho chuyện tình của mình trở nên gần gũi và đầy yêu thương bằng bộ ảnh vô cùng độc đáo. Và bất cứ ai khi nhìn vào những bức ảnh cũng phải thán phục về tìnhyêu xa của họ.

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Mặc dù yêu nhau và cách xa nhau hàng ngàn dặm, thế nhưng cặp đôi Danbi Shin và Li Seok vẫn luôn hướng về nhau. Xuất phát từ chính nguồn cảm hứng về nhau, cặp đôi Shin và Seok đã bắt đầu dự án những tấm ảnh ghép có tên "Half & Half" như một cuốn tài liệu sinh động về cuộc sống của họ. Cặp đôi này đưa hoạt động nghệ thuật của mình lồng ghép vào câu chuyện sâu sắc về mối quan hệ tình cảm. Và cũng chính tình yêu của họ đã có tác động lớn đến công việc nghệ thuật của cả hai.

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Ảnh trái là Danbi Shin ở Washington Square Park, New York và ảnh phải là Li Seok ở Khải Hoàn Môn, Seoul

 

Để thực hiện bộ ảnh trong dự án "Half & Half", cặp đôi Danbi Shin và Li Seok đã những bức ảnh với khung cảnh và tư thế tương tự nhau. Sau đó các bức ảnh có này được cắt và ghép lại lại thành một tác phẩm. Điều đặc biệt trong dự án "Half & Half" này là các bức ảnh không chỉ thể hiện sự độc đáo, mới lạ hay thể hiện sự khác biệtvăn hóa giữa Đông và Tây. Mà vượt lên trên tất cả, những tấm ảnh này còn chứa đựng tình cảm yêu thương da diết, luôn hướng về nhau của hai người yêu xa.

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Các tác phẩm nghệ thuật và những câu chuyện của cặp đôi này đã được giới thiệu thông qua một tài khoản Facebook. Đã có gần 140.002.000 lượt người ấn vào nút "Like" sau khi xem những bức ảnh của họ. Cặp đôi này tỏ ra khá bất ngờ và ngạc nhiên vì mọi người đã yêu thích và dành sự quan tâm đến dự án cũng như chuyện tình yêu của mình.

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Những tác phẩm của họ được khởi nguồn với một suy nghĩ đơn giản, khi họ tự hỏi nếu bất cứ điều gì được tạo ra khi họ không ở cạnh nhau. Và những bức ảnh này được chụp đồng thời mặc dù cặp đôi  Danbi Shin và Li Seok lệch nhau 14 giờ. Chia sẻ với BuzzFeed, Shin cho biết:"Chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch và làm mọi thứ có thể làm mặc dù chúng tôi là cặp đôi yêu xa. Li Seok đã đặt tên cho dự án là "Half & Half". Chúng tôi rất buồn khi những tấm ảnh được tách – ghép. Tôi chỉ muốn nắm chặt lấy những khoảnh khắc bình thường và lãng mạn như bao cặp đôi khác không phải ngồi tưởng tượng ra cảnh ăn ngũ cốc và được dõi theo những chiếc taxi lướt qua cùng nhau". 

 

Trên trang Instagram của dự án, Shin và Seok cũng đã chia sẻ rằng dự án cũng là tạo ra sự gắn kết cho mối quan hệ tình cảm của họ thậm chí là khi họ ở cách xa nhau. 

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Bộ ảnh của cặp đôi này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Bên trái ảnh là tòa nhà 63 tầng ở Seoul, còn bên phải ảnh là tòa nhà Empire State, New York 

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Cặp đôi Hàn Quốc

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Những bức ảnh trong dự án "Half & Half" cũng thể hiện sự khác biệt trong lối sống và nền văn hoá giữa Seoul và New York. 

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Nỗ lực của cặp đôi này đã chứng minh được rằng: Tình yêu và nghệ thuật dường như không có biên giới. 

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Shin chia sẻ rằng:" Tôi nghĩ nhiều người đã thông cảm với tình yêu xa của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều lời khích lệ và đã có nhiều bài báo về chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới. 

 

Cặp đôi Hàn Quốc

Họ đã luôn cố gắng để chắc chắn có được những khung cảnh tương tự trong môi trường khác hoàn toàn. 

(Theo buzzfeed; SBS)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất