Cầu hôn trên biển và dưới lòng đại dương

00:43, 19/04/2016 bởi: Le Nguyen
 25 bình luận  55 love

Trên mặt đất dùng lời nói vốn đã khó, xuống sâu dưới đại dương lại còn không thể mở miệng nói được, chỉ có thể dùng ngôn ngữ ký hiệu để bày tỏ.

Cầu hôn dưới đáy biển heart Trên mặt đất dùng lời nói vốn đã khó, xuống sâu dưới đại dương lại còn không thể mở miệng nói gì được, chỉ có thể dùng ngôn ngữ ký hiệu để bày tỏ. 

Từ lâu tôi đã luôn mong ước có một màn cầu hôn độc đáo, sáng tạo, hợp với sở thích và cá tính; và bây giờ thì tôi đã làm được rùi smiley đã có thể khiến cô gái của mình phải bất ngờ và ngạc nhiên, kể cả ngất ngây vì… say sóng laugh

Video clip Cầu Hôn trên biển và dưới lòng đại dương: 

& Hành trình 5 năm bên nhau: Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất