Chỉ cần hứa sống hạnh phúc với người mới là đủ…

23:35, 22/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội và lừa dối đến tận những giây phút cuối cùng…

Yêu không phải là sự chiếm hữu, là sự tự nguyện, là chấp nhận đặt cái “tôi” của mình lại phía sau để thấu hiểu và thông cảm cùng nhau.Trách nhiệm không phải là sự ràng buộc với nhau đó là trách nhiệm trong lời nói, việc làm và cả những nghĩ suy dành cho đối phương. Chỉ tiếc rằng, khi yêu thương đã mang danh của sự phiền toái, làm phiền, đó là lúc ta dừng lại tất cả sự quan tâm đã dành cho người.

Tình yêu không dung thứ cho sự dối trá càng không chấp nhận việc âm thầm phản bội, phải chăng người không thoả mãn hay yêu quá lâu nên mất hết cảm giác. Nếu không có sự âm thâm phản bội chắc sẽ chẳng có người khác chen chân vào. Đã từng tha thứ nhưng màn kich diễn quá nhiều lần nên đến lúc phải hạ màn.

chi-can-hua-song-hanh-phuc-voi-nguoi-moi-la-du

Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan…Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn. Ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bên tình mới. Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta…Chẳng còn nghĩa lý gì cả…Nếu giữa bộn bề cuộc sống này đã khiến ta quá mỏi mệt và sự phản bội của người khiến ta đánh mất hết niềm tin thì ta vẫn phải sống tiếp, bước tiếp đoạn đường phía trước…

Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội và lừa dối đến tận những giây phút cuối cùng…Yêu hayhết yêu đã không còn quan trọng, quan trọng là ta đã giúp người thoả lòng nguyện ước rời đi…

Chỉ cần hứa sống hạnh phúc với người mới là đủ, đừng quay lại tỏ ra như thể còn yêu ta, một người chỉ còn mang đúng dang nghĩa “người yêu cũ”…

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất