Chỉ cần mùi nước hoa, tôi trị được ngay anh chồng trăng hoa số một

09:11, 08/07/2015 bởi: Miu Nhi
 2 bình luận  0 love

Ngay lúc ấy, tôi chỉ muốn vùng dậy làm um hết mọi chuyện nhưng tôi kìm lại được, mọi chuyện có lẽ mới chỉ dừng ở tán tỉnh nhau qua lại, chưa đi qua giới hạn. Tôi nghĩ trong đầu, vậy tôi sẽ để họ “đi quá” một lần xem sao.

Tôi và chồng lấy nhau đến nay đã gần 5 năm. Quen nhau từ thời sinh viên, anh đã nổi tiếng trong trường vì vẻ ngoài bảnh bao, đào hoa, sát gái. Sau này khi yêu rồi, tôi quản anh rất chặt, hầu như không để sểnh ra lần nào. Phụ nữ bây giờ chắc các chị em chẳng lạ gì, thấy trai “ngon” là ngay lập tức bu vào bất chấp mọi thứ, đến khi bị phát hiện thì lại kêu oai oái em chỉ là nạn nhân.

Lấy nhau rồi tôi vẫn không nới lỏng chút nào. Đặc biệt khi mang thai con đầu lòng, tôi càng giám sát chặt chẽ. Có lẽ vì thế nên chúng tôi bên nhau 5 năm mà vẫn khỏe re dù trước đó nhiều người từng phán đẹp trai, phong lưu như anh và nóng tính như tôi thì chẳng mấy bữa mà ly dị.

Thế nhưng đợt vừa rồi, cửa hàng nhà tôi đông khách, công việc bận rộn nên về đến nhà là tôi hoàn toàn kiệt sức, không thể không thuê giúp việc. Ban đầu tôi định tìm người tuổi trung niên nhưng mãi không tìm được ai nên đành nhờ họ hàng trong quê tìm giúp. Bác tôi giới thiệu chị Lan – hơn tôi 1 tuổi, nghe bảo từng đi giúp việc cho nhiều nhà ở Hà Nội rồi, tính nết chu toàn, thật thà không chê vào đâu được. Thời gian đầu tiếp xúc, tôi khá ưng cung cách sạch sẽ, cẩn thận và cách nói chuyện nhỏ nhẹ của chị.

trang-hoa-blogtamsuvn01
Cái tính trăng hoa của anh đã nổi tiếng từ những ngày còn là sinh viên (ảnh minh họa)

Chỗ chị em, tính tôi lại thẳng nên được vài bữa tôi nói luôn rằng làm ở đây, nếu tử tế đàng hoàng tôi sẽ đối đãi hết mình, lương thưởng không tiếc nhưng chỉ cần có ý đồ gì không an phận, tôi quyết không tha. Chị Lan gật đầu lia lịa, thề sống thề chết không hề có tình ý gì, hơn nữa chị có người yêu đang đi xuất khẩu lao động, chỉ chờ về là cưới. Tôi nghe chị bộc bạch thế cũng yên tâm.

Được một thời gian, tôi bắt đầu thấy chị có nhiều biểu hiện lạ, không dám nhìn thẳng vào mắt tôi và làm gì cũng có vẻ lấm lét, ngượng nghịu, không tự nhiên. Tôi sinh nghi, tìm cách làm rõ mọi chuyện. Hôm ấy, đi chơi với bạn bè về muộn, tôi giả vờ say rượu ngủ quên ở sofa ngoài phòng khách. Không nằm ngoài dự đoán, tưởng tôi ngủ say, chồng tôi bèn lân la bắt chuyện với chị Lan, ra giọng tán tỉnh. Điều tôi bất ngờ hơn là chị giúp việc vẻ ngoài hiền hậu kia không những không từ chối mà còn tung hứng lại những câu trêu ghẹo của anh.

Ngay lúc ấy, tôi chỉ muốn vùng dậy làm um hết lên nhưng tôi kìm lại được, mọi chuyện có lẽ mới chỉ dừng ở tán tỉnh nhau, chưa đi qua giới hạn. Tôi nghĩ trong đầu, vậy tôi sẽ để họ “đi quá” một lần xem sao.

Trước đây khi còn yêu nhau, chúng tôi khá thoải mái trong chuyện chăn gối. Chỉ có một quy định tôi đặt ra, những ngày tôi cảm thấy khó ở, không muốn gần gũi anh tôi sẽ xịt nước hoa khắp người để anh biết mà không đòi hỏi. Anh vốn bị viêm mũi dị ứng mãn tính, chỉ cần ngửi nhiều mùi nước hoa sẽ hắt hơi không ngừng. Mùi nước hoa này tới giờ tôi vẫn dùng như một lời cảnh báo để anh tự ý thức.

trang-hoa-blogtamsuvn02
Tôi dùng mùi nước hoa thành thứ vũ khí trong cuộc chiến với anh chồng trăng hoa số một này (ảnh minh họa)

Hôm sau, tôi lén vào phòng của chị Lan, tìm ngăn tủ đựng đồ lót của chị rồi xịt thật nhiều nước hoa vào đó. Xong xuôi mọi thứ, tôi để lại tờ giấy trên bàn ăn thông báo có việc đột xuất phải về quê tối muộn mới ra được nhưng thực ra tôi qua nhà bạn chơi đến gần nửa đêm mới về.

Khi tôi về đến nhà, không thấy chị Lan đâu còn chồng thì ngồi đọc sách trong phòng. Tôi bước vào, cố tỏ ra bình thường hỏi anh chị đi đâu, anh ậm ừ một lúc không nói. Nhìn thấy đống giấy chùi mũi trắng xóa nằm trên kệ tủ đầu giường, tôi nín cười, bỏ vào nhà tắm.

– Anh xin lỗi – Anh lên tiếng khi tôi ra ngoài lấy máy sấy tóc

– Vì chuyện gì?

– Vì tất cả – Anh bước lại gần, cầm lấy máy sấy và sấy tóc cho tôi: Có thể lúc này em chưa tin nhưng anh sẽ chứng minh cho em thấy.

– Được. Em biết thế

– Đừng bỏ anh nhé

– Nếu muốn bỏ anh em đã không cần phí công suy nghĩ đến vậy

Rồi anh ôm lấy tôi.

3 tháng nay nhà tôi có người giúp việc mới nhưng thái độ của anh luôn rất chừng mực. Tôi vẫn nửa tin nửa ngờ nhưng đến đâu hay đến đấy. Chuyện đàn ông trăng hoa không phải mình chồng tôi mắc phải, nếu chỉ vì một chuyện mà ly hôn thì bản thân tôi cũng là người dở dang đôi ngả, con tôi lại không được sống trong gia đình trọn vẹn. Tôi tức giận và thất vọng thật đấy nhưng tôi vẫn còn niềm tin là chồng tôi, khi hiểu hành động của tôi sẽ không tái phạm lần nào nữa

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất