Chỉ vì em cắt tóc ngắn hay vì anh thực sự không còn yêu em nữa?

21:11, 20/08/2015 bởi: Nguyễn Thị Khang
 2 bình luận  3 love

Chỉ là những bức xúc nhỏ trong lòng. Chẳng biết tâm sự cùng ai, viết ra cho nhẹ lòng.

Viết cho anh, người không còn yêu em nữa.

Anh _ chúng ta biết nhau đã lâu, nhưng nói chuyện với nhau chắc cũng chỉ gần 2 năm nay, và yêu nhau tính đến thời điểm này cũng được 7 tháng rồi. Em không biết mình yêu anh vì điều gì nữa, có thể là vì anh hài hước, có thể vì một lý do khác mà em không biết. Chỉ biết rằng càng ngày em càng yêu anh. Yêu anh nhiều hơn. Tình yêu của chúng ta cũng giống những cặp đôi yêu xa khác chủ yếu nói chuyện qua mạng. bây giờ em mới để ý, tình cảm của chúng ta có vấn đề ngay từ lúc ấy. Nếu em không nhắn tin cho anh anh củng chỉ nhắn vài tin vu vơ cho em xong là thôi. Ngay cả một cuộc gọi cũng không có. Đến  bây giờ, anh về nước, chúng ta cách nhau chưa đến chục cây số, vậy mà số lần em gặp được anh chỉ tính trên đầu ngón tay. Nếu em nhớ anh, muốn gặp anh, em toàn phải tự động đến chỗ anh. Em thấy mình ngớ ngẩn quá, yêu anh đến mức ngay cả chút kiêu kỳ của con gái em cũng bỏ. Yêu anh, em tự nhận hết mọi lỗi lầm về mình. 

Nhưng càng ngày chúng ta càng ít nói chuyện, anh bảo anh bận, em tin điều đó. Nhưng em đâu có ngờ, anh bận chỉ là cái cớ. Lúc này anh lại đổ lỗi cho em, vì em im lặng nên anh cũng im lặng. Tại sao anh không chủ động nhắn tin cho em mà lúc nào người chủ động cũng phải là em?

Anh thích con gái tóc dài, em biết điều đó, nhưng anh đừng lấy lý do này để im lặng với em. Ừ thì tóc ngắn không hợp với em, ừ thì em xấu, ừ thì em ngớ ngẩn. Nhưng, nếu yêu em thật lòng, anh sẽ không  như thế. Chỉ có thể là anh hết yêu em thì anh mới làm được thế. Em biết mà, nếu anh thật sự hết yêu em, anh có thể nói, em chấp nhận để anh đi. Nhưng đừng lôi lý do vì em cắt tóc mà tạo áp lực với em. Một khi em nhẫn nhịn đủ rồi, em sẽ không còn cần anh nữa. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất